KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN

KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN

Đây là điều răn của Thầy: ANH EM HÃY THƯƠNG YÊU NHAU NHƯ THẦY ĐÃ YÊU ANH EM (Ga15,13)
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
 *AVE MARIA, gratia plena, Dominus tecum. Benedicta tu in mulieribus, et benedictus fructus ventris tui, Jesus. Sancta Maria, Mater Dei, ora pro nobis peccatoribus, nunc, et in hora mortis nostrae. Amen.

Share | 
 

 GIÁNG SINH 2011 CỰU NL-GIUSE CÙNG ĐẾN VỚI CÁC ÂN SƯ - CÁC GIÁO ĐIỂM VÀ VỚI CÁC HĐ... "CẦN ĐẾN"

Go down 
Tác giảThông điệp
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: GIÁNG SINH 2011 CỰU NL-GIUSE CÙNG ĐẾN VỚI CÁC ÂN SƯ - CÁC GIÁO ĐIỂM VÀ VỚI CÁC HĐ... "CẦN ĐẾN"   Sat Dec 24, 2011 4:31 pm


XIN CHỜ CHỐC LÁT ĐỂ HÌNH TẢI XUỐNG. CÁM ƠN

(Chú ý: Nhạc NCT chơi tự động ở cuối trang. Quý vị có thể rê chuột xuống để tắt/mở )


* BAN ĐẠI DIỆN NHA TRANG VỚI CÁC ÂN SƯ TẠI TỈNH DÒNG :*
Anh em thân mến,

Những ngày gần Giáng sinh thật bận rộn! Anh em Cựu phần đông tham gia công tác tông đồ tại giáo xứ của mình. Người thì lo tổ chức hội diễn Thánh ca Giáng sinh hàng năm của giáo phận như anh Bạch Hồng Hải, người thì lo tập hát Ca đoàn như Cao Hướng BMT, người làm giáo lý viên bất đắc dĩ như Nguyễn Lộc Nha Trang, người ở trong Hội đồng giáo xứ như Cho Qui Nhơn, Hiến Nha Trang, Long Vạn Giả, Hùng Thanh Hải, Minh Chuối Phan Rí, Hùng Quảng Nhiêu, Nhung Đồng Hộ, Long Lâm Đồng… Đó là nói việc nhà đạo. Còn việc ngoài đời thì nào là hội họp, báo cáo, tổng kết cuối năm, giao tế quà cáp như Lâm Sài Gòn, Trường Long Khánh, Hậu Đức Minh, Mười Trung Hoà, Hoàng Đức Pleiku…Tất bật như thế! Ấy vậy mà tới mùa Giáng sinh, anh em Cựu chúng ta không ai quên nhớ tới các Cha Thầy đang hưu dưỡng, bệnh tật, các Cha Thầy đang truyền giáo ở các giáo điểm xa xôi của Dòng và một vài anh em Cựu đang gặp hoàn cảnh khó khăn về tinh thần cũng như vật chất…

Rõ ràng là trong thời gian chưa đầy một tháng, kể từ khi chúng tôi phát động Chương trình Quà Giáng sinh cho tới khi viết mấy dòng này, thì mọi sự đã diễn tiến và hoàn tất tốt đẹp. Các Trưởng nhóm đã động viên anh em hưởng ứng tích cực, cũng như một số anh em ở vùng xa lẻ loi…Chúng tôi xin cám ơn tấm lòng quảng đại của anh em. Nơi đây chúng con cũng xin đặc biệt tri ân 2 vị ân nhân “ẩn danh” mà vì lòng khiêm tốn quí vị không muốn cho chúng con nêu tên ra đây.

Chúng tôi xin cám ơn anh Trưởng nhóm Nguyễn Minh Lâm và anh em Sài Gòn đã sốt sắng thay chúng tôi đến chúc mừng Giáng sinh & Năm mới, tặng quà cho Cha Cựu Bề Trên Ngô Hoàn Cầu tại 5 Mai Khôi. Chúng tôi cũng xin cám ơn anh Nguyễn Hoàng Đức đã mau mắn nhận lời đi chúc mừng Năm mới và tặng quà Giáng sinh cho Cha Sỹ Hùng SVD (vừa mới nhận nhiệm sở gião xứ An Mỹ Pleiku) thay chúng tôi. Giáo điểm Buôn Hồ của Cha Huỳnh, chúng tôi cũng đã chuyển ngân nhờ anh Đỗ Văn Hữu chuyển hộ. Anh Bạch Hồng Hải nhân chuyến công tác gặp Cha Linh (Cựu tu), cha xứ Hoà Do, cũng đã nhắc khéo người anh em ủng hộ cho Chương trình quà Giáng sinh 500.000đ. Sau đây, chúng tôi xin ghi vội mấy dòng tường trình để anh em được rõ:

Thứ Năm 22.12. 2011:

Chúng tôi xuống Dòng nhờ Cha Tâm có dịp vào Mỹ Thanh mang quà vào giùm Cha Cư và Thầy Thịnh. Nghe Thầy Bạch Mỹ nhắn có Cha BTGT và Cha Tú vào thăm Cha Sỹ dịp Giáng sinh, chúng tôi nhân cơ hội gởi quà vào cho Cha. Như anh em biết, Cha Sỹ vừa nhận bài sai làm cha xứ giáo xứ Tầm Ngân, một giáo xứ toàn tòng, 100% anh em dân tộc. Giáo xứ này là thành quả truyền giáo của chính các Thầy Giuse chúng ta trước đây. Xin anh em đặc biệt quan tâm và giúp đỡ hoàn cảnh của Lm JB. NGUYỄN VĂN SỸ - NSLM FA THĂNG

Thứ Sáu 23.12. 2011:

Thế là trong 6 điểm truyền giáo năm nay, chúng tôi đã trao được 4 phần quà: Tầm Ngân (cha Sỹ), Mỹ Thanh (cha Cư), Pleiku (cha Hùng) và Buôn Hồ (cha Huỳnh). Còn lại 2 giáo điểm: Song Pha (cha Hoà) va Quảng Nam (cha Ưng), chúng tôi sẽ chuyển qua tài khoản của các Cha nội ngày hôm nay. Như vậy mỗi phần quà của mỗi giáo điểm là 2.000.000đ (hai triệu) do anh em đóng góp. Số tiền còn lại ( vì một số anh em gởi về trễ), trong tinh thần an ủi, nâng đỡ sẻ chia, sau khi hội ý, chúng tôi quyết định làm quà cho 6 anh em sau đây:
1. Thầy Colomban Lễ (Cam Ranh: đau tim) :1.000.000đ
2. Anh Ba Tế (Cam Ranh: tiểu đường hôn mê) :1.000.000đ
3. Anh Nhân (Cây Vông: lỏng 2 chân khớp háng) :1.000.000đ
4. Anh Châu (Kontum: quá nghèo) :1.000.000đ
5. Anh Trần Sỹ Minh (Nha Trang: liệt 2 chân) :1.000.000đ
6. Anh Tâm (Đồng Hộ: mổ tim, tái phát nặng) :1.000.000đ
Thứ Bảy 24.12. 2011

Năm nay, bên hải ngoại phần đông anh em không trực tiếp tham gia Chương trình quà Giáng sinh. Thấy bất thường, anh Đỗ Văn Bình đã uỷ lạo chúng tôi và nảy ra sáng kiến xin phép dùng số tiền trong CTBL (mà anh là đại diện) để cho Chương trình được khởi sắc hơn, anh nói: “Xin quý Hội dành cho nhóm chủ trương CTBL chịu trách nhiệm lo liệu phần quà cho Quý Cha Thầy hưu dưỡng và bệnh tật tại Dòng, mỗi phần quà là 1.000.000đ.”

Rà soát lại, chúng tôi thấy quỹ CTBL bên quốc nội vẫn còn đủ để lo cho chương trình gồm 8 Cha Thầy đang hưu dưỡng và bệnh tật:
1. Cha Clément Hoàng
2. Cha Théophile Cầu
3. Cha Ignace Thanh
4. Thầy Antoine
5. Thầy Vénard
6. Thầy Bạch Mỹ
7. Thầy Martin Ty
8. Thầy Thịnh

Sau khi đã tìm hiểu bệnh tình của các Cha Thầy, chúng tôi vội đi mua từng phần quà theo nhu cầu của các Ngài. Chúng tôi cũng không quên gởi thiệp chúc Giáng sinh & Năm mới các Ngài và gởi Cha Thầy mỗi người 500.000đ để tuỳ nghi xử dụng. Riêng chị Liễu là em dâu lâu nay Dòng nhờ chăm sóc Cha Hoàng, chúng tôi cũng không quên bỏ phong bì lì xì cho chị.


Năm anh em chúng tôi: Sự, Thư, Hoàng, Lộc, Trọng sáng nay hẹn nhau 9 giờ gặp nhau tại nhà xứ Khiết Tâm để mừng bổn mạng Cha Đặc Trách Gioan Nguyễn Hoài An trước (27.12). Sau đó người đi Honda, người đi Taxi chở quà trực chỉ Dòng.

Violin_2.gif
Dòng đang là ngày cuối chuẩn bị đón Chúa Giáng sinh. Các Thầy Nhà Tập và các em Thỉnh sinh bận lo sân khấu, trang hoàng hang đá, bận lo gói quà…

Thầy Bạch Mỹ niềm nở đón chúng tôi trong tình huynh đệ chân thành. Chúng tôi trao quà và xin phép chụp chung với Thầy một tấm hình kỷ niệm. Noel này thấy sức khoẻ của Thầy có vẻ khả quan hơn và xem ra Thầy vẫn còn đẹp trai chán!
Vào thăm Cha Clément. Cha vẫn không nói được lời nào. Ngài mở mắt nhìn và nhận biết vài khuôn mặt thân quen. Ngài vẫn còn ăn ở đằng bụng. Quà CTBL chỉ mua cho Ngài từng bao khăn tả to đùng. Anh em vẫn thường xuyên ghé thăm Cha. Thương Cha không chỉ vì tính tình hiền lành đạo đức, mà còn vì tính khí khảng khái “bất năng khuất” bị ảnh hưởng bởi giòng máu của cụ thân sinh người xứ Quảng, thấy bất công là lên tiếng. Cho nên căn bịnh của Cha trầm trọng có lẽ một phần cũng vì lý do này.
Thầy Vénard đang nằm trên ghế xép thả hồn vào giấc điệp. Bên ngoài trời gió lạnh! Thấy chúng tôi vào, Thầy bật dậy và mừng rỡ. Chúng tôi đỡ Thầy ngồi trên ghế dựa.Tôi cảm thấy mỗi lần gặp chúng tôi, là y như Thầy có điều gì muốn nói. Nhưng mỗi lần Thầy nói thì người nghe cũng khổ sở mà người nói cũng vất vả, khó khăn. Chúng tôi trao quà, chụp chung với Thầy một tấm ảnh, hẹn có dịp sẽ tâm sự với Thầy nhiều hơn.Phòng Thầy Antoine lặng lẽ một mình Thầy với chiếc TV đang mở chương trình bóng đá. Nhưng TV mở thì vẫn mở mà Thầy nhắm thì cứ nhắm. Thầy nói nhắm chứ có ngủ đâu. Giống kiểu Cha Thánh Giuse ngày xưa tuy ngủ mà vẫn nghe tiếng Chúa và hiểu được thánh ý Ngài. Thầy Antoine rất cảm động về tình cảm của anh em Cựu khi tưởng nhớ tới Thầy. Thầy nói nhà Dòng tốn kém và lo lắng cho Thầy nhiều quá. Anh em giúp Thầy thì Dòng bớt một phần gánh nặng.Gõ cửa phòng Cha Ignace Hồ Kim Thanh. Nhà triết gia âm thầm lặng lẽ đang suy tư ra mở cửa. Ngài nói tưởng năm nay ông già Noel quên ghé thăm Ngài. Nhưng chừng nào CTBL còn, thì ông già Noel chắc chắn không dám quên các Cha Thầy đang hưu dưỡng và bệnh tật…Còn nhớ mấy năm trước đây, Cha và Cha Pháp được Dòng cho đi nước ngoài học triết, nhưng vì bệnh tật, sức khoẻ yếu, nên Cha xin về dưỡng bệnh nửa chừng. Còn lại Cha Pháp, bây giờ là Bề Trên Giám Tỉnh.

Nhà Dòng sắp ăn trưa. Anh em chúng tôi vội từ giả ra về. Còn lại hai anh em: tôi và Hoàng. Hoàng đèo tôi lên Đồng Bò, trạm cuối chúng tôi trao quà cho Thầy Martin Ty. Con đường vào Đồng Bò trời mưa, xe bang đất lầy lội! Chúng tôi cố đem quà tận nơi, chỉ trừ những nơi xa xôi cách trở. Vì dù sao cách cho cũng hay hơn của cho. Thầy Martin cám ơn chúng tôi, cám ơn anh em, cám ơn CTBL.

Viết vội đôi dòng gởi anh em đọc sợ anh em chờ. Giáng sinh năm nay trời se lạnh, nhưng có lẽ các Cha Thầy hưu dưỡng, bệnh tật, các Cha Thầy ở một số giáo điểm truyền giáo xa xôi, một số anh em có hoàn cảnh đáng thương thấy lòng ấm lại. Và ở đâu đó, dù một chút đóng góp nhỏ nhoi như đồng tiền bà goá trong Tin mừng, anh em trong gia đình cựu Giuse cũng thấy lòng mình ấm lại. Đó là ý nghĩa của niềm vui được sẻ chia. Và biết đâu đó cũng là sự nối kết tình huynh đệ dài lâu của gia đình Cựu Ngôi Lời Giuse chúng ta.

From: Rémi Sự
Sent: Tuesday, December 27, 2011 8:30 PM
Subject: Quà Giáng Sinh

chimbocau image001.gif chimbocau

* NHÓM SAIGON VỚI Lm ÂN SƯ Théo. NGÔ HOÀN CẦU :*

Kính chào các anh
Chiều nay, được sự yêu cầu của anh Sự nhóm SG có anh Chúng, Lâm, Huân đã đến Tu viện Ngôi Lời - Giuse
để tặng hoa và quà cùng chúc mừng Giáng Sinh, mừng Năm mới cha cựu bề trên Cầu.
Cha Cầu cám ơn anh em và hỏi thăm sinh hoạt hội CTS và cha mong muốn hội ngày càng hoạt động mạnh hơn và có những sinh hoạt
bổ ích
Trong cuộc gặp mặt còn có sự tham dự của cha Ánh
Xib gửi anh em vài hình ảnh thăm cha Cầu
M Lâm
lam nguyenchimbocau image001.gif chimbocau

*NHÓM QN-BMT-BH VỚI GIÁO ĐIỂM BUÔN HỒ:*(Bưa cơm trưa với Cha Jos.Huỳnh và các Soeur Công đoàn Mến Thánh giá Vinh tại Buôn Hồ)
Violin_2.gif Violin_2.gif
MONG LẮM THAY CÁC HUYNH TRƯỞNG MỖI NHÓM KẺ TRƯỚC NGƯỜI SAU CHIA SẼ CHO CHÚNG TA NHỮNG CÔNG VIỆC ẤM TÌNH HUYNH ĐỆ VỚI CÁC ÂN SƯ, CÁC GIÁO ĐIỂM VÀ HUYNH ĐỆ KHÓ KHĂN NHƯ CÁC NHÓM TRÊN...


RELATED LINK:


NHỚ NGUỒN

________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>


Được sửa bởi Pauldoright ngày Wed Dec 28, 2011 7:20 pm; sửa lần 20.
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: GIÁNG SINH 2011 CỰU NL-GIUSE CÙNG ĐẾN VỚI CÁC ÂN SƯ - CÁC GIÁO ĐIỂM VÀ VỚI CÁC HĐ... "CẦN ĐẾN"   Sat Dec 24, 2011 5:44 pm


TẠ ƠN CHÚA
CẢM MẾN BIẾT ƠN ACE CTS NN
MÙA GIÁNG SINH NĂM 2011, MỘT MÙA GIÁNG SINH RẤT Ý NGHĨA CỦA TRỜI ĐẤT VỚI CẢ LÒNG NGƯỜI. 24.12.2011 GIÓ RÉT LẠNH LẺO NHƯNG TÌNH YÊU ACE CTS NN MANG NIỀM AN ỦI CHIA NGỌT SẺ CHIA NHỮNG MÒN QUÀ ẤM ÁP LÒNG BẠCH MỸ VÔ CÙNG.

XIN CHÚA HÀI ĐỒNG GIÊSU ĐỪNG QUÊN NHỮNG NGƯỜI CON ĐƯỢC CHÚA YÊU THƯƠNG, LẮNG NGHE VÀ ĐEM RA THỰC HÀNH MÀ ACE CTS NN CỦA CHÚNG CON THỂ HIỆN VÌ TÌNH YÊU.

CẢM MẾN BIẾT ƠN ACE CTS NN NHIỀU THẬT NHIỀU.

BMỸ.


hung nguyen
bachmysvd@gmail.com
________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: GIÁNG SINH 2011 CỰU NL-GIUSE CÙNG ĐẾN VỚI CÁC ÂN SƯ - CÁC GIÁO ĐIỂM VÀ VỚI CÁC HĐ... "CẦN ĐẾN"   Sat Dec 24, 2011 6:41 pm

From: Father SyHung: syhungsvd@gmail.com
Sent: Friday, December 23, 2011 6:25 PM
Subject: thu cam on

MERRY CHRISTMAS & HAPPY NEW YEAR

Men chao cac anh (Chi) CTNL-GIUSE

Kinh Chuc cac anh chi va gia dinh mot mua Giang Sinh AN LANH, THANH THIEN va Nam moi AN KHANG, THINH VUONG.
Hom qua em da nhan duoc 2.000.000 VND, qua Giang Sinh cua cac anh (chi), nho anh Duc (Pleiku) chuyen. Chan thanh cam on quy anh chi.
Em duoc Be tren (voi su dong y cua DGM Micae - Gp Kontum), chuyen ve phu trach Giao xu An My, Pleiku da 3 thang, 1 ngay. Moi chuyen phai khoi su tu dau va lam quen voi moi truong moi nen kha ban ron. Xin quy anh chi hiep y cau nguyen.

Men chao quy anh chi.

Lm, Gioakim Syhung, SVD

________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: GIÁNG SINH 2011 CỰU NL-GIUSE CÙNG ĐẾN VỚI CÁC ÂN SƯ - CÁC GIÁO ĐIỂM VÀ VỚI CÁC HĐ... "CẦN ĐẾN"   Tue Dec 27, 2011 7:09 am

-----Original Message-----
From: peter nguyen [mailto@gmail.com]
Sent: Saturday, December 24, 2011 2:51 PM
To: ........
Subject: chúc GS

Anh em cựu tu sĩ GSNL chúng ta ở rải rác khắp nơi với những cuộc sống thực tế khác nhau, tuổi tác, học vấn, gia đình, vui tươi hay lo lắng, ở môi trường kinh tế và chính trị khác nhau, có khi chi biết tên nhưng chưa hề gặp nhau; tuy nhiên cùng mang cái bảng hiệu cựu GS-NL chúng ta có một sự thông hiệp gần gũi nhau, vì đã chia sẻ thời gian ít nhiều trong nơi đào tạo dòng thánh Giuse-Ngôi Lời, chúng ta cảm thấy một mối tình thân thiết. Nhân dịp lễ Giáng Sinh, tôi đem lòng về với anh em và gia đình mỗi người, cầu xin Thiên Chúa ban tràn đầy phúc lành để mọi người tìm thấy an lạc dưới sự che chở yêu thương của Thiên Chúa, nhất là cầu chúc mọi người luôn hồi tưởng lại những cái tốt đẹp đã nhận được ngày xưa và giữ gìn tâm hồn như thế suốt đời chúng ta.

Merry Christmas to all!


Angel_girl_2.gif

---------- Thư đã chuyển tiếp ----------
Từ: TRAN SI MINH
Ngày: 08:32 Ngày 27 tháng 12 năm 2011
Chủ đề: thu cam on
Đến: cgsngoiloi42@gmail.com

Cam ơn nhóm bỗng lễ đã quan tâm đến người anh em bệnh tật nầy bằng cách tặng quà Giáng Sinh 2011.Vui và cảm động quá.Xin anh Remi chuyển hộ lời cảm ơn và chúc sức của tôi đến các anh em Nội ngoại.Cầu cho tôi với.
Trong Chúa Kito.
Dom.Trần Sĩ Minh


________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>


Được sửa bởi Pauldoright ngày Thu Dec 29, 2011 12:12 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: GIÁNG SINH 2011 CỰU NL-GIUSE CÙNG ĐẾN VỚI CÁC ÂN SƯ - CÁC GIÁO ĐIỂM VÀ VỚI CÁC HĐ... "CẦN ĐẾN"   Wed Dec 28, 2011 4:01 pm


(Xin bấm vào dấu *||* trên đây để tắt nhạc nền trước khi mở các chương trình khác)
________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: GIÁNG SINH 2011 CỰU NL-GIUSE CÙNG ĐẾN VỚI CÁC ÂN SƯ - CÁC GIÁO ĐIỂM VÀ VỚI CÁC HĐ... "CẦN ĐẾN"   Fri Dec 30, 2011 7:32 am


________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: GIÁNG SINH 2011 CỰU NL-GIUSE CÙNG ĐẾN VỚI CÁC ÂN SƯ - CÁC GIÁO ĐIỂM VÀ VỚI CÁC HĐ... "CẦN ĐẾN"   

Về Đầu Trang Go down
 
GIÁNG SINH 2011 CỰU NL-GIUSE CÙNG ĐẾN VỚI CÁC ÂN SƯ - CÁC GIÁO ĐIỂM VÀ VỚI CÁC HĐ... "CẦN ĐẾN"
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Quỹ Cựu Học sinh Tư Nghĩa: Tri ân Thầy Cô, Nhớ về Trường xưa, Vì Đàn em thân yêu...
» Đơn xin tạm vắng
» Khoa học năm mới 2011: Dự báo những thành tựu chấn động
» Cựu học sinh 87TuNghia
» Thư mời họp mặt cựu học sinh nhân dịp đầu năm

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN :: THẦY CŨ_TRƯỜNG XƯA-
Chuyển đến