KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN

KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN

Đây là điều răn của Thầy: ANH EM HÃY THƯƠNG YÊU NHAU NHƯ THẦY ĐÃ YÊU ANH EM (Ga15,13)
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
 *AVE MARIA, gratia plena, Dominus tecum. Benedicta tu in mulieribus, et benedictus fructus ventris tui, Jesus. Sancta Maria, Mater Dei, ora pro nobis peccatoribus, nunc, et in hora mortis nostrae. Amen.

Share | 
 

 TIẾNG KÊU CỨU TỪ QUÃNG NHIÊU-TÂY NGUYÊN....

Go down 
Tác giảThông điệp
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: TIẾNG KÊU CỨU TỪ QUÃNG NHIÊU-TÂY NGUYÊN....   Sat May 14, 2011 8:57 am

moi moi moi


THĂM ANH CHỊ CÔNG KHANH LÂN THỨ 4

Nhân dịp nhận được trợ giúp của Cha Thành, Hải Ngoại, và Cha Sỹ quản xứ Thánh Gia - Bình Tân Cửa Bé - gởi anh chị Công Khanh...tôi với bà xã vào thăm và để trao quà của hai Cha cho anh chị...Rất mừng là anh Công Khanh đã lên đưộc "cơ ngơi" thế nầy. TẤT CẢ TRÔNG NHỜ SỰ TRỢ GIÚP NHIỀU PHÍA TRONG ĐÓ CÓ VÒNG TAY RỘNG MỞ CỦA QUÝ CHA, QUÝ THẦY, QUÝ HUYNH ĐỆ RẤT ĐÁNG KỂ...
THAY MẶT GIA ĐÌNH ANH CÔNG KHANH, CHÚNG CON XIN HẾT LÒNG CÁM ƠN QUÝ CHA, QUÝ THẦY, QUÝ HUYNH ĐỆ. XIN CHÚA CHÚC LÀNH CHO CỦA LỄ THƯÔNG-YÊU CỦA MỌI NGƯỜI.
Dưới đây là vài hình ảnh chúng tôi - tôi và anh Hùng (Tồ) "chộp" được...xin mời cùng xem...
.


********************************
VÒNG TAY NHÂN ÁI

Hữu mới nhận được từ anh Sự - nhân chuyến về Nhatrang 13-14/8/'11 số tiền thêm của cha JB.Sỹ (giáo xứ Thánh gia) là 2.000.000 ĐVN (Hai triệu đồng VN). Như vậy số tiền cha Sỹ là 5.000.000 ĐVN (Năm triệu đồng VN). Nay xin cập nhật...
********************************
THƯ CÁM ƠN
LỜI CÁM ƠN TỪ TÂY NGUYÊN

" ĐÂU CÓ TÌNH YÊU THƯƠNG, Ở ĐẤY CÓ ĐỨC CHÚA TRỜI"
************************
Kính thưa quý Cha, quý Thầy, quý Huynh đệ Quốc nội, Hải ngoại, Quý Ân nhân và Anh Chị nhóm Thỉnh Nguyện Hòa Bình
Con là Giuse Nguyễn văn Hùng đại diện cho Anh Em nhóm Quãng Nhiêu - Buôn Ma Thuột - Buôn Hồ, xin gởi đến Cha, quý Thầy, quý Huynh đệ Quốc nội-Hải ngoại, Quý Ân nhân và quý Anh Chị nhóm Thỉnh Nguyện Hòa Bình lời chân thành cám ơn đã thể hiện tình yêu Thiên Chúa Ngôi, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đối với gia đình anh chị Simon Lê Công Khanh bị hoạn nạn trong ngày 13 tháng 5 năm 2011 vừa qua.
Sự yêu thương, đùm bọc của Quý vị và Quý Huynh Đệ đối với gia đình anh Simon Lê Công Khanh thuộc nhóm Quãng Nhiêu - Buôn Ma Thuột - Buôn Hồ trong cơn cùng cực nầy quả là món quà vô giá mà chỉ có những tấm lòng nhân ái, yêu thương mới thấu hiểu được. Chúng con xin dâng lên Thiên Chúa tấm lòng nhân ái-yêu thương nầy như "CỦA LỄ YÊU THƯƠNG" và xin Ngài đến ở giữa chúng ta, như lời ngài đã hứa.
Thay mặt cho người anh em và nhóm xin gởi đến Quý Cha, Qúy Thầy, quý Huynh Đệ Quốc nội-Hải Ngoại, Quý Ân nhân xa gần và quý Anh Chị nhóm Thỉnh Nguyện Hòa Bình lời cám ơn sâu xa.
Xin Chúa Ba Ngôi trả ơn bội hậu cho Qúy vị, Quý Huynh Đệ, Quý Ân nhân.
Xin Chúa đồng hành và gìn giữ chúng ta trong tinh yêu của Ngài.
Kính chúc quý Cha, quý Thầy, quý Huynh đệ quốc nội-Hải ngoại, quý Ân nhân và Anh Chị nhóm Thỉnh Nguyện Hòa Bình dồi dào sức khỏe và nhiều may mắn trong cuộc sống.
Kinh thư
Giuse Nguyễn văn Hùng
Jos.vanhung53@gmail.com
NB:
TIN VUI:
SAU MỘT THỜI GIAN Ở TẠM TRONG CÁI CHUỒNG HEO CÒN SÓT LẠI QUA VỤ HỎA HOẠN, NAY GIA ĐÌNH ANH CÔNG KHANH ĐÃ XÂY ĐƯỘC CÁI MÓNG NHÀ TRÊN NỀN ĐẤT KẾ BÊN NỀN NHÀ BỊ CHÁY...XIN MỜI XEM HÌNH ẢNH:

******************************************
THƯ CÁM ƠN

Kính thưa quý Cha, quý Thầy, quý Huynh Đệ Cựu Tu NL-Giuse, quý Ân nhân,
Trong biến cố vừa qua, vào lúc 5giờ sáng ngày 13 tháng 5 năm 2011 hỏa hoạn dã thiêu rụi hoàn toàn tài sản mà gia đình chúng con đã gầy dựng suốt mấy chục năm qua. Bây giờ chúng con chẳng còn gì ngoài bộ quần áo và chiếc Honda chúng con đi lễ hôm đó...gia đình chúng con hoàn toàn tuyệt vọng... Vợ con đã nằm suốt 4 ngày và chỉ biết khóc mà thôi....
Nhưng Thiên Chúa là Đấng Từ Bi, giàu lòng thương xót, Ngài đã không bỏ gia đình chúng con trong lúc khốn cùng, Ngài đã dùng lòng thương bao la của Ngài qua quý Cha, quý Thầy, quý Huynh Đệ, quý Ân nhân, để an ủi và giúp đỡ gia đình chúng con, và qua đó danh Ngài được cả sáng.
Thật vậy trong thời gian vừa qua, quý Cha, quý Thầy, quý Huynh Đệ, quý Ân nhân đã an ủi và giúp đỡ gia đình chúng con rất nhiều về tinh thần cũng như vật chất. Nhờ sự giúp đỡ nầy gia đình chúng con đã dần dần ổn đình lại cuộc sống.
Như tin tức trên các trang Forum đã đưa, chúng con đang sống tạm trong cái chuồng heo mà ngọn lửa đã không với tới...qua đây chúng con không khỏi bùi ngùi nhớ đến gia đình Thánh Thất trong mầu nhiệm Giáng sinh, âu cũng là bài học đáng để chúng con suy niệm.
Tuần vừa qua nhờ sự giúp đỡ của quý Cha, quý Thầy, quý Huynh Đệ Cựu TuNL-Giuse, quý Ân nhân gia đình chúng con đã quyết định xây được cái móng nhà khá hoàn chỉnh - con có nhờ các anh trong nhóm Quãng Nhiêu- BMT-Buôn Hồ chụp hình lại và đăng lên hai trang Forum....
Chẳng biết nói gì hơn, gia đình chúng con xin chân thành cám ơn quý Cha, quý Thầy, quý Huynh Đệ, quý Ân nhân đã nâng đỡ gia đình chúng con thời gian qua trong cơn cực kỳ khốn khó.
Nguyện xin Thánh cả Giuse và Mẹ Maria cầu cùng Chúa Ba Ngôi cho quý Cha, quý Thầy, quý Huynh Đệ, quý Ân nhân được BÌNH AN và LUÔN HỢP NHẤT TRONG ĐẠI GIA ĐÌNH NGÔI LỜI - GIUSE
Xin Chúa nhân từ trả công vô cùng bôi hậu cho quý Cha, quý Thầy, quý Huynh Đệ, quý Ân nhân.
XIN CHÂN TÌNH ĐẠ TẠ.
THAY MẶT GIA ĐÌNH
SIMON LÊ CÔNG KHANH
simonlecongkhanh@yahoo.com.vn
****************************************************************

THĂM ANH CHỊ CÔNG KHANH LÂN THỨ 3


TƯ NGOÀI ĐƯỜNG NHÌN VÀO: NỀN NHÀ CHÁY ĐÃ ĐƯỢC DỌN DẸPHAI BỨC HINH TRÊN ĐÂY LÀ MÃNH ĐẤT KẾ CẬN (CÓ ĐỐNG ĐẤT) CỦA RIÊNG VỢ CHỒNG ANH KHANH, TRƯỚC ĐÂY CÓ MỘ ĐỨA CHÁU, NAY ĐÃ ĐƯỢC DI DỜI HÀI CỐT RA NGHĨA ĐẠI, ANH KHANH SẼ XÂY LẠI NHÀ TRÊN NẦY. NỀN NHÀ CŨ LÀ CỦA CÁC CÔ BÊN ĐÀNG VỢ.


PHÒNG TIẾP KHÁCH DÃ CHIẾN !!!
BA TẤM HÌNH TRÊN ĐÂY LÀ CÁI CHUỒNG HEO ĐƯỢC TU SỬA LẠI ĐỂ MẤY THANG NAY ANH CÔNG KHANH TẠM TRÚ. CÒN CHỊ NHÀ THÌ TẠM TRÚ BÊN NHÀ CÁC CÔ EM PHÍA SAU MÃNH ĐẤT NẦY.


NHỮNG BỨC HÌNH TRÊN ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH ANH CHỊ LÊ KHÔNG KHANH TIẾP NHẬN NHỮNG ĐỒNG TIỀN NHÂN ÁI TỪ NHỮNG CÁNH TAY RỘNG MỞ CỦA QUÝ CHA, QUÝ THẦY, QUÝ ANH CHỊ EM CỰU TU GIUSE-NGÔL LỜI QUỐC NỘI CŨNG NHƯ HẢI NGOẠI.

**********************
THAY MẶT GIA ĐÌNH ANH CHỊ LÊ CÔNG KHANH NHÓM QN-BMT-BUÔN HỒ NÓI CHUNG VÀ CÁ NHÂN NGƯỜI ĐĂNG BÀI NÓI RIÊNG XIN ĐA TẠ QUÝ CHA , QUÝ THẦY, QUÝ HUYNH ĐỆ ĐÃ CỨU GIÚP ANH CHỊ KHANH KHẮC PHỤC KHÓ KHĂN THỬ THÁCH BAN ĐẦU. CHÚNG CON MONG ĐƯỢC TIẾP TỤC NHẬN NHỮNGTẤM LÒNG NHÂN ÁI CỦA QUÝ VỊ VÀ QUÝ HUYNH ĐỆ....XIN CHÚA TRẢ CÔNG BỘI HẬU CHO MỌI NGƯỜI.RELATED LNK:
http://www.cgnl-nn.com/forum/viewtopic.php?f=13&t=2135&p=4505#p4505

Doi_chim.gif

KÍNH THƯA QUÝ CHA, QUÝ THẦY, QUÝ ANH EM NỘI NGOẠI,
Con, Jo. Văn Hùng thuộc nhóm Quang Nhiêu - Buôn Ma Thuột - Buôn Hồ có đôi lời kêu cứu cùng các Thầy và Anh Em Nội Ngoại:
Anh Simon Lê Công Khanh thuộc nhóm Quang Nhiêu - Buôn Ma Thuột - Buôn Hồ, sáng nay lúc 5 giờ , hai vợ chồng Khanh đi lễ sáng, anh Khanh bận phụ trách ca đoàn hát lễ hôn phối, thì ở nhà không biết nguyên nhân thế nào - có thể là điện chập - đã tiêu hủy toàn bộ căn nhà ván lợp ngói của anh...Hàng xóm phát hiện nhưng không cứu nổi....Đươc các tín hữu báo nhà cháy, anh Khanh bỏ lễ ra về nhà, nhưng căn nhà đã bị thiệu rủi, kể cả đồ đạc, hồ sơ giấy tờ và tất cả cái gì có thể cháy được .....Như vậy hiện tại hai anh chị chỉ còn chiếc Honda anh đi lễ sáng nay và bộ đồ bận trên trên người. Hiện tại hai vợ chồng sống nhờ trong nhà bà con hàng xóm...Các con trai đang hoc và đi làm ở Sài gòn, con gái lớn mới lập gia đình CN tuần trước đang ở nhà chồng, do đó mà khi nhà cháy không có ai ở nhà nên không có thiệt hại về người.
Nay kính báo đến quý Cha, quý Thầy, quý Anh Em Nội Ngoại biết và xin Quý Cha quý Thầy, quý Anh Em giúp lời cầu nguyện cho gia đình anh Simon Lê Công Khanh vượt qua thử thách Chúa gởi đến quá đột ngột và nặng nề. Nhân đây con thay mặt nhóm Quang Nhiêu - Buôn Ma Thuột - Buôn Hồ cầu xin quy Cha quý Thầy, quý Anh Em của ít lòng nhiều mở rộng vòng tay Huynh đệ cứu giúp anh chị Khanh trong lúc hoạn nạn.....Con xin trân trọng cám ơn.

Xin đính kèm một vài hình ảnh con chụp được lúc 8 giờ sáng, cách 3 tiếng sau khi căn nhà đã cháy.
Kính chàoquý Cha, quý Thầy, quý Anh Em trong Chúa Phục Sinh.
Jos, Nguyễn Văn Hùng

from hung nguyenvan jos.vanhung53@gmail.com
Sent: Friday, May 13, 2011 5:08 AM
To..............................

RELATED LINK

________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>


Được sửa bởi Pauldohuu ngày Sun Feb 05, 2012 12:01 am; sửa lần 12. (Reason for editing : CẬP NHẬT THÊM TIỀN CHA JB. SỸ...)
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: TIẾNG KÊU CỨU TỪ QUÃNG NHIÊU-TÂY NGUYÊN....   Sat May 14, 2011 9:09 am

Re: Tiêng kêu cứu từ Quảng Nhiêu Tây Nguyên - Jos Hùng
gửi bởi Quangnam vào ngày 14 Tháng 5 2011 07:30
From: Rémi Sự [mailto@gmail.com]
Sent: Friday, May 13, 2011 1:08 PM
To: tamtuchungminh07@yahoo.com; hieu.hoang8412@yahoo.com
Cc: do.v.binh@gmail.com

Subject: Re: Tiếng kêu cứu từ Quảng Nhiêu Tây Nguyên
Anh em nội ngoại thân mến,
Trưa nay, 13/5/2011, tôi nhận được cú điện thoại của Anh Giu-se Nguyễn Văn Hùng, Trưởng nhóm Quảng Nhiêu + BMT. Sau khi trao đổi về tình hình sức khoẻ của Cha Simon Hồ Đức Minh, anh Hùng báo tin cho biết nhà anh chị Lê Công Khanh đã bị cháy rụi khi anh chị đang tham dự lễ sáng (như trong thư "Tiếng kêu cứu từ Quảng Nhiêu Tây Nguyên").
Nghe tin này, có lẽ ai trong anh em chúng ta cũng bàng hoàng và cảm thương cho hoàn cảnh
bi đát của anh chị Khanh. Hơn lúc nào hết, đây là lúc chúng ta có dịp thể hiện tình Huynh đệ "Lá lành đùm lá ...nát".
Vậy, với tư cách là Đại diện Hội CTS/ GSNL quốc nội, tôi kêu gọi anh em trong nước, kẻ ít người nhiều, hãy mở rộng lòng giúp đỡ anh chị Khanh. "Cứu nhân như cứu hoả". Hoả thì chúng ta không cứu được nữa rồi! Bây giờ chúng ta hãy cứu người anh em của chúng ta trong trường hợp đáng thương này!
Với anh em hải ngoại, tôi nhờ anh Đại diện hải ngoai là anh Hoàng Hiệu tiếp tay với anh em quốc nội cùng nhau giúp đỡ người anh em chúng ta vượt qua giai đoạn cực kỳ khó khăn này. Tôi tin chắc là anh em nội ngoại chúng ta sẽ làm được như trước đây chúng ta đã làm cho trường hợp những anh em khó khăn trong vụ lũ lụt năm 2010.
Xin Chúa chúc lành cho việc làm của chúng ta.
Thân mến,
TM/BĐH/CGNL
Rémi Sự
PS: Nhờ Hữu và anh Bình post lên HĐ và NN. Cám ơn.
Về địa chỉ nhận tiền, có lẽ nên gởi về tài khoản của Hữu là tiện nhất.

*********************************************************************
From: hung nguyenvan [mailto.vanhung53@gmail.com]
Sent: Friday, May 13, 2011 7:42 PM
To:

Subject: Re: TIẾNG KÊU CỨU TỪ QUÃNG NHIÊU-TÂY NGUYÊN
Anh Bình và Anh Em kính mến,
Quả thật với hoàn cảnh anh Khanh bây giờ tuị em không cầm nỗi nước mắt...đặc biệt vợ của Khanh đã suy sụp đến thảm hại, chỉ nằm đó không ăn uống gì....Như vậy gia đình Khanh bây giờ hầu như hai bàn tay trắng, đang sống nhờ bên nhà chú em.
Đựoc anh động viên và chỉ giúp phương thức cứu trợ chúng em mới hiểu ra....Vâng công việc đầu tiên là em sẽ liên lạc với các anh đại diện Nội
Ngoại để cùng chung sức ít nhiều,....tạm thời ổn định cuộc sống, nâng đỡ tinh thần cho anh .... Xin gởi đến Anh và Anh Em lời cám ơn và lời chúc an bình.

Jos . Hùng
From: Hong Hai Bach [mailto@gmail.com]
Sent: Friday, May 13, 2011 7:44 PM
To: Gmail

Subject: Re: TIẾNG KÊU CỨU TỪ QUÃNG NHIÊU-TÂY NGUYÊN
Xin
Ban Điều Hành (A.Sự) lên tiếng, cứu hỏa là phải nhanh và hiệu quả. Đề
nghị mở ngay chiến dịch quyên góp vừa tiền vừa bất cứ thứ gì giúp được
cho người anh em rồi cử phái đàn trực chỉ Quảng Nhiêu (cũng phấn khởi
như khi đi ăn đám cưới vậy). Có chi xin thông báo lên hệ thống để anh em
nhào dô kiếm chút tình nhé.
Jos Hải
Trích :
được thể hiện một cách cụ thể nhất, để thay cho những lời “khách sáo “
mà chúng ta đã từng trao cho nhau,trong những lần họp mặt chung hay
nhóm, hay qua những thư từ liên lạc hằng ngày !
Một vài góp ý với anh .
Cầu xin Chúa ban ơn nhiều cho gia đình anh chị Khanh đủ can đảm và chịu đựng qua cơn thử thách này .
Thân mến .
Anton Đỗ văn Bình

Re: Tiêng kêu cứu từ Quảng Nhiêu Tây Nguyên - Jos Hùng
gửi bởi Pauldoright vào ngày 13 Tháng 5 2011 23:31
from Gmail do.v.binh@gmail.com
date Fri, May 13, 2011 at 10:13 PM
subject RE: TIẾNG KÊU CỨU TỪ QUÃNG NHIÊU-TÂY NGUYÊN
Anh Hùng ( Tồ ),
Hoàn
cảnh của anh chị Khanh trong lúc này thật là bi đát . Vì nhà cháy kiểu
này, thì của chìm, của nổi ,hạt gạo,củ khoai ..... mất sạch sành sanh
... làm ăn có dành dụm được đồng nào tiền mặt cũng cháy luôn !!!
Với
hoàn cảnh này của anh Khanh,chắc anh em mình ai cũng đau lòng ... và
mong được chia sẻ niềm đau với anh cũng như giúp anh làm lại từ đầu, tạm
thời ổn định cuộc sống, nâng đỡ tinh thần cho anh ....
Nhưng,
để đón nhận sự chia sẻ này, Anh Hùng hay Đại diện Nhóm Quảng nhiêu, nên
nhờ Anh Đại diện Hội ( Anh Sự ), chính thức phát động “ Cứu trợ cho
anh Khanh “ và chính thức nhờ Anh Đại diện Hải ngoại tiếp tay ....thì
việc cứu trợ mới mong có kết qủa . Vi mỗi cá nhân,cho dầu có muốn chia
sẻ, nhưng chẳng biết gởi về cho ai, điện thoại, địa chỉ, tai khoản v
.v.
Đây chính là lúc “ tình huynh đệ “ được thể hiện một cách cụ
thể nhất, để thay cho những lời “khách sáo “ mà chúng ta đã từng trao
cho nhau,trong những lần họp mặt chung hay nhóm, hay qua những thư từ
liên lạc hằng ngày !

Một vài góp ý với anh .
Cầu xin Chúa ban ơn nhiều cho gia đình anh chị Khanh đủ can đảm và chịu đựng qua cơn thử thách này .
Thân mến .
Anton Đỗ văn Bình

NEVER TOO OLD TO LEARN

Pauldoright
Re: Tiêng kêu cứu từ Quảng Nhiêu Tây Nguyên - Jos Hùng
gửi bởi Pauldoright vào ngày 13 Tháng 5 2011 23:28
From: trang dinh
2011/5/13
Chao Ah Hung,
Anh vui long cho xin so dt cua Anh Khanh de anh em kip thoi chia se cung nhung dong vien an ui gia dinh anh chi. Cam on anh!From hung nguyenvan "jos.vanhung53@gmail.com"
to trang dinh , xxxxxxxx
CÁM ƠN ANH ĐÌNH TRANG,
SỐ DI ĐỘNG CỦA KHANH LÀ:
0125 454 2584

..................................................................
NHẬN TIỆN MỌI LIÊN LẠC VÀ GIÚP ĐỠ XIN GỞI VỀ:
hung nguyenvan <jos.vanhung53@gmail.com>
HOẶC: PAUL DOHUU <tamtuchungminh07@yahoo.com>
*TÀI KHOẢN ATM:
NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) CHI NHÁNH BUÔN MA THUỘT
DOVANHUU
SO TÀI KHOẢN: 6311 0000 090 170

________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: TIẾNG KÊU CỨU TỪ QUÃNG NHIÊU-TÂY NGUYÊN....   Sat May 14, 2011 9:38 am

Subject: Re: TIẾNG KÊU CỨU TỪ QUÃNG NHIÊU-TÂY NGUYÊN
Anh Hùng thương mến,
Qua lời tường trình cũng như hình ảnh
mái nhà tro bụi của Anh Chị Lê Công Khanh,
ai ai cũng cảm thấy xót xa đau thương !!!

Thật đau buồn cho gia đình Anh Chị Khanh,
trong hoàn cảnh khốn khổ bần cùng, không
nơi nương tựa, chỉ có Trời + Đất đen với bụi !!!
Không biết đây là một thử thách mà Chúa
gửi đến cho Anh Chị hay chăng ? Hiện tại chỉ
biết vâng theo Thánh ý Chúa mà thôi !!!

Nhờ ơn Chúa độ trì và ban cho sức chịu đựng
cũng như sự gắng bó của Anh Chị mà vững bước
làm lại từ đầu mà thôi.
Hy vọng tình thương của mọi tấm lòng biết
chia sẻ đỡ nâng, cuộc sống của Anh Chị
sẽ vui lên và phấn khởi. Vì tình Chúa với
tình người luôn che chở cho Anh Chị
LÊ CÔNG KHANH
hôm nay và mãi mãi .
BMỹ.

BMỹ xin phân ưu và chia sẻ một chút
đóng góp : 500.000VNĐ
gửi qua Anh Sự. Người Đại diện CTS Quốc Nội.

________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: TIẾNG KÊU CỨU TỪ QUÃNG NHIÊU-TÂY NGUYÊN....   Sat May 14, 2011 4:21 pm

CHIA BUON VOI GIA DINH ANH KHANH...
From:Hoa Bui
To: tamtuchungminh07@yahoo.com
Anh HUU than men,
Minh
moi doc tin va biet anh Khanh bi chay nha. Minh da goi dien chia buon
voi anh KHANH. Minh muon chia se voi anh Khanh 300000dong. Nhung tai
khoan cua anh HUU o ngan hang NAO VA O CHI NHANH NAO, BANMETHUOT A?
Mong anh tin som cho minh.
Luca Bui Hoa

...................................................................
Kính cha,
Chân thành cám ơn cha...
Nguyện xin Chúa trả công cho lòng nhân ái của Cha.
Kính chúc Cha sức khỏe, thánh thiện.

.........................................
NHẬN TIỆN MỌI LIÊN LẠC VÀ GIÚP ĐỠ XIN GỞI VỀ:
hung nguyenvan
*** HOẶC: PAUL DOHUU
TÀI KHOẢN ATM:
NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) CHI NHÁNH BUÔN MA THUỘT, DAKLAK
TÊN: DOVANHUU (ĐỖ VĂN HỮU)
SO TÀI KHOẢN: 6311 0000 090 170
**********************************

Re: Tiêng kêu cứu từ Quảng Nhiêu Tây Nguyên - Jos Hùng
gửi bởi Quangnam vào ngày 14 Tháng 5 2011 19:14
From: thanh dung le
Subject: Anh Khanh
To:
Date: Saturday, May 14, 2011, 8:38 AM
Chào quý anh em,
Tiếp theo lời kêu gọi từ quảng Nhiêu và anh Sự, nhóm chúng ta cũng sẽ đóng
góp vào việc giúp đỡ gia đình anh chị Khanh, càng sớm càng tốt.
Dũng xin góp 500,000đ trước.
Mọi người có thể góp cho Dũng, hoặc anh Lâm hoặc Đình Trang, sau đó chúng ta sẽ gửi vào tài khoản anh Hữu.
dũng

From: lam nguyen [mailto@yahoo.com]
Sent: Friday, May 13, 2011 11:06 PM
To: -
Subject: Fw: Anh Khanh
Anh em SG xin chia sẽ với gia đình anh chị Khanh những khó khăn vừa đến với anh chị
Để hổ trợ kịp thời nhóm SG trước mắt nhờ anh Hữu chuyển cho anh chị 3.000.000đ, ngày mai anh em SG có buổi gặp mặt, anh em sẽ tìm cánh giúp đở anh Khanh và sẽ gửi tiếp cho anh Khanh vào ngày thứ hai 16/5
Cũng
xin thông báo anh em được biết: ngay khi nghe tin cha Minh bị nạn nhóm
CTS Quảng Nhiêu - BMT là nhóm đầu tiên gửi tiền giúp cha Minh chữa bệnh.
Chưa kịp chuyển lời cám ơn của cha Hoài An đến nhóm QN-BMT thì đã nhận
tin nhà anh Khanh QN bị cháy. Xin lỗi cha An và anh em QN_BMT
TM anh em SG
M Lâm


From: cao huong [mailto_vh@yahoo.com]
Sent: Friday, May 13, 2011 11:25 PM
To: -
Subject: Về: Fw: Anh Khanh
"Trong đau thương hãy tạ ơn Thiên Chúa"
Kính chào quý Huynh.
Quả thực rất đau buồn khi nghe hung tin, chỉ có lúc này đây anh em mình mới thể hiện tình đệ huynh. Thay mặt nhóm Dakmil xin được chia sẻ nỗi đau thương mất mát tột cùng với gia đình anh chị Nguyễn Công Khanh. Nhóm Dakmil vì một số anh em làm rãy xa nhà, nên ngày mai Chúa Nhật mới gặp gỡ nhau được. Xin anh Hữu cho biết số TK.
Cầu xin Thiên Chúa ban thêm nghị lực để gia đình anh vượt qua cơn thử thách này.

.....................................................................................................................................
From: minh chuoi [mailto@yahoo.com]
Sent: Friday, May 13, 2011 11:34 PM
To:
Subject: Về: Anh Khanh
Quí Huynh Đệ.
Nhận được tin anh Hùng tồ cho biết về vụ hỏa hoạn vừa xảy ra với gia đình anh Công khanh.
Chỉ còn lại là những cây cột cháy đen nham nhở trên một nền đất trơ trụi.
Tất cả đã hiến cho bà Hỏa.
Giờ là cảnh khốn cùng: Màn trời , chiếu đất....
Không cơm, áo , gạo, tiền.
Chúng ta, những ngừơi may mắn hơn,xin hãy chung tay.
Minh xin gởi 500.000$,Sẽ chuyễn qua ATM cho Anh Hữu (Anh Hữu ứng trước cho em nha, nếu chưa nhận được tiền).
Sẻ loan tin cho các anh em khác nhóm Phan rí,có gì sẽ gửi thêm sau.
Công khanh, can đảm lên.
Minh chuối.

.............................................................................................................................

From: Huan Phan [mailto@yahoo.com]
Sent: Friday, May 13, 2011 11:48 PM
To:
Subject: Về: Anh Khanh
Chieu hom qua, dang chay xe tren duong thi nhan duoc dien thoai cua Em Ngo
Dinh Trang bao tin ve hoan canh cua Anh chi Khanh. Tren duong ve nha ma
long cu ban khoan lo lang! Khong biet Anh chi luc nay se the nao. mong
sao anh chi va gia dinh duoc binh an va moi uu phien roi se qua mau de
anh chi on dinh cuoc song.
truoc mat em xin dong gop voi Nhom SG 500.000d de chung suc chung long voi anh chi Khanh trong luc nay,
Xin Thanh ca Giuse chuc lanh cho Anh chi va gia dinh
Kinh men
E Huan

......................................................................................................................................
From: thanh dung le [mailto@yahoo.com]
Sent: Saturday, May 14, 2011 1:05 AM
To: -
Subject: Re: Fw: Anh Khanh
Hello anh Huu,
Em vua chuyen vao tai khoan cua anh 3,000,000 VND, phan dong gop truoc mat cua nhom SG.
Em khong chac la so tien tren se toi nhanh duoc, nen anh hoac mot anh nao do co the trao giup cho anh chi Khanh so tien 3.000,000 VND truoc de anh chi co it tien de xoay xo ngay nhe
Cam on anh nhieu
TM nhom SG
Dũng

TẠM TỔNG KẾT
Thầy Bạch Mỹ 500.000 đ
Cha Bùi Hòa 300.000 đ
Huân Chương 500.000 đ
Thanh Dũng 500.000 đ
Minh Chuối 500.000 đ
Nhóm Sàigòn 3.000.000 đ
Nguyen d Huu $50.00USD
Nguyễn ngọc Thuận $50.00 USD
Tổng cộng 5.300.000 đ và $100.00 USD

...................................................................................................................................
MỌI LIÊN LẠC VÀ GIÚP ĐỠ XIN GỞI VỀ:
hung nguyenvan
*** HOẶC: PAUL DOHUU
TÀI KHOẢN ATM:
NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV),
CHI NHÁNH BUÔN MA THUỘT, DAKLAK
TÊN: DOVANHUU (ĐỖ VĂN HỮU)
SO TÀI KHOẢN: 6311 0000 090 170


TRONG TÌNH HIỆP THÔNG HUYNH ĐỆ
XIN ANH EM TIẾP TỤC HƯỞNG ỨNG
TRỢ GIÚP ANH CTS LÊ CÔNG KHANH
QUA CƠN BỈ CỰC NÀY

...........................................................................................................................
From: Huu D Nguyen [mailto@yahoo.com]
Sent: Saturday, May 14, 2011 9:41 AM
To:

Subject: Re: TIẾNG KÊU CỨU TỪ QUÃNG NHIÊU-TÂY NGUYÊN

Cùng tất cả quý cha, thày, ACE và AC Khanh,
HH chia xẻ nỗi buồn vì mất mát tất cả vật chất đến anh chị Khanh.
Mong rằng AC Khanh sẽ chóng tìm thấy lại niềm vui trong cuộc sống.
HH đóng góp 1 chút quà nhỏ, $50 khi anh em HN cho biết account /địa chỉ để gởi.
(Anh em nào biết rõ về anh Khanh, Xin vui lòng cho biết thêm chi tiết: anh nhâp dòng năm nào ? lớp nào.... ?
Xin cám ơn)
Kính mến
Nguyen d. Huu
(HH)

.........................................................................................................................................
From: Pauldohuu [mailto@yahoo.com]
Sent: Saturday, May 14, 2011 11:22 AM
To: ++++++

Subject: Re: TIẾNG KÊU CỨU TỪ QUÃNG NHIÊU-TÂY NGUYÊN

KÍNH THƯA QUÝ CHA, QUÝ THẦY, QUÝ HUYNH ĐỆ,
CON VÔ CÙNG XÚC ĐỘNG TRƯỚC TẤM LÒNG BAO LA CỦA QUÝ CHA, QUÝ THẦY, QUÝ HUYNH
ĐỆ...ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI ANH EM CỦA CHÚNG CON. CHO ĐÉN NAY CON ĐÃ
NHẬN ĐƯỢC TẤM LÒNG BAO LA CỦA QUÝ CHA, QUÝ THẦY, QUÝ HUYNH ĐỆ NHƯ SAU:

TẠM TỔNG KẾT
Thầy Bạch Mỹ 500.000 đ
Cha Bùi Hòa 300.000 đ
Huân Chương 500.000 đ
Thanh Dũng 500.000 đ
Minh Chuối 500.000 đ
Nhóm Sàigòn 3.000.000 đ
Nguyen d Huu $50.00 USD

NHƯNG CON KHÔNG HIỂU VÌ SAO TRÊN ATM TỨC TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA CON CHƯA
THẤY BÁO GÌ CẢ.NHƯ THƯỜNG LỆ ..CON NGHĨ LÀ DO HÔM NAY VÀ NGÀY MAI LÀ CUỐI TUẦN CHĂNG?
CON ĐÀNH CHỜ SÁNG THỨ 2 VẬY.
NGÀY MAI CHÚNG CON NHÓM QUÃNGNHIÊU-BUÔN MA THUỘT-BUÔN HỒ VÀ NHÓM "TÌNH
THƯƠNG" CỦA
ANH TRẦN HÙNG SẼ VÀO THĂM ANH CÔNG KHANH VÀ THÔNG BÁO TẤM LÒNG HẢO TÂM
CỦA QUÝ CHA, QUÝ THẦY, QUÝ HUYNH ĐỆ...NÉU CÓ ĐIỀU KIỆN CHÚNG CON SẼ ỨNG
TRƯỚC TẤM LÒNG CỦA QUÝ CHA, QUÝ THẦY, QUÝ HUYNH ĐỆ,
TRÂN TRỌNG CÁM ƠN QUÝ CHA, QUÝ THẦY, QUÝ HUYNH ĐỆ
KÍNH CHÚC QUÝ CHA, QUÝ THẦY, QUÝ HUYNH ĐỆ AN BÌNH TRONG CHÚA PHỤC SINH.


XIN ĐƯỢC GỞI LẠI ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC VÀ GIÚP ĐỠ :
hung nguyenvan
*** HOẶC: PAUL DOHUU
TÀI KHOẢN ATM: NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV),
CHI NHÁNH BUÔN MA THUỘT, DAKLAK
TÊN: DOVANHUU (ĐỖ VĂN HỮU)
SO TÀI KHOẢN: 6311 0000 090 170

**** SỐ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG ANH CÔNG KHANH: 0125 454 2584

*************************
From: Thuannnguyen [mailto@aol.com]
Sent: Saturday, May 14, 2011 1:57 PM
To: hieu.hoang8412@yahoo.com
Cc: do.v.binh@gmail.com
Subject: giup đỡ Lê Công Khanh

Hi anh Hiệu,
Em về trễ nên nhà bank đóng cửa. Vậy em se gởi anh US$ 50.00 ngày thứ 2, nhờ anh trao cho Lê Công Khanh
cảm ơn anh
Thuận

......................................................................................................................................
From: Lan Tran [mailto_lan@sbcglobal.net]
Sent: Saturday, May 14, 2011 2:36 PM
To: nguyendhuu09@gmail.com
Cc: do.v.binh@gmail.com
Subject: Re: Anh Lê công Khanh
Huong men !
Nguyen xin tinh yeu cua Chua o voi Huong va gia dinh nhe .
Nhu anh Remi SU da cho Huong biet : Le Cong Khanh la
ban cung lop voi anh , Nguyen So Lon , Duong q. Long ...
Khanh vao Giuse tu lop 6 , nien khoa 69- 70 cho toi nam 75 .
Cac ban sau cung cua nam 75 o ben Ngoai gom co : Liem ,
Ngoc Suong , Doan H. Hanh , Nguyen K .Van , Duong Q. Long ,
Vu Ngoc Ban , Nguyen H. Chuc ,Hoang V. Thuc ( Uc ), Le Xuan Hung ( Phap ) .
Cho xem ,anh em ben Ngoai co to chuc gi ......Roi se dap loi . Men chao .
N.C.L

***********************************************************************

Hello H.Hieu
Danh xin dong gop $50.00 USD .
Se goi check ngay mai.
J.ND.

2011/5/15 Gmail
Hello anh Hiệụ
Bình xin đóng góp $50.00 USD
Xin chia sẻ cùng anh chị Lê công Khánh, trong hoàn cảnh bỉ cực tột cùng này .
Thân mến.
Đỗ văn Bình .

***********************************************************************
From: johnathan nguyen [mailto@yahoo.com]
Sent: Sunday, May 15, 2011 4:23 PM
To: hung nguyenvan

Subject: Re: TIẾNG KÊU CỨU TỪ QUÃNG NHIÊU-TÂY NGUYÊN
Xin thành thật chia buồn cùng anh chị Lê Công Khanh trong sự rất khó khăn
và bi đát này. Cũng may là việc cháy này đã không gây ra một tử vong
nào. Xin cám ơn Chúa.
Sương sẽ đóng góp $100.00 USD, cùng các anh em khác, để giúp đở anh chị.
J. S. Nguyen

*************************************************************************
From: Lan Tran [mailto_lan@sbcglobal.net]
Sent: Sunday, May 15, 2011 7:43 PM
To: hieu.hoang8412@yahoo.comdo.v.binh
Cc: Gmail
Subject: giup do a/c Le Cong Khanh
Anh Hieu kinh men !
Trong tinh than la rach dum la ta toi , nho anh ung dum Liem $50.00 USD
cho A/C Le Cong Khanh . Trong tuan toi em se goi chi phieu bu lai .
Kinh chuc anh va gia quyen luon an vui va hanh phuc .
Cam on anh rat nhieu .
Nguyen cong Liem

TẠM TỔNG KẾT (Ngày 15/05/2011)
Thầy Bạch Mỹ 500.000 đ
Cha Bùi Hòa 300.000 đ
Huân Chương 500.000 đ
Thanh Dũng 500.000 đ
Minh Chuối 500.000 đ
Nhóm Sàigòn 3.000.000 đ
Nhóm Quảng Nhiêu 1.500.000
Cọng : 6.800.000 VNĐ
Nguyễn đình Hữu $50.00USD
Nguyễn ngọc Thuận $50.00 USD
Nguyễn ngọc Danh $50.00 USD
Nguyễn ngọc Sương $100.00 USD
Nguyễn Công Liêm $ 50.00 USD

Cọng : $300.00 USD

________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>


Được sửa bởi Pauldoright ngày Mon May 16, 2011 10:48 am; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: TIẾNG KÊU CỨU TỪ QUÃNG NHIÊU-TÂY NGUYÊN....   Mon May 16, 2011 2:51 am


KÍNH THƯA QUÝ CHA, QUÝ THẦY QUÝ ANH EM,
ĐƯỢC QUÝ CHA, QUÝ THẦY QUÝ ANH EM HỘ TRỢ, ĐỘNG VIÊN GIÚP ĐỠ HÔM NAY CHÚNG CON NHÓM QUÃNG NHIÊU-BUÔN MA THUỘT-BUÔN HỒ CÙNG VỚI NHỐM ANH CHỊ NHÓM THIỆN NGUYỆN BUÔN MA THUỘT ĐÃ TỔ CHỨC VÀO QUÃNG NHIÊU THĂM HỎI ANH CHỊ SIMON NGUYỄN CÔNG KHANH.
RIÊNG CON ĐƯỢC BIẾT DÙ CHƯA NHẬN ĐƯỢC SỐ TIỀN THỰC TẾ NHƯ ĐÃ "TẠM TỔNG KÊT" TRÊN NN:

http://www.cgnl-nn.com/forum/viewtopic.php?f=13&t=2135&p=4451#p4451

GIA ĐÌNH ANH HỮU CÓ TRÍCH TIỀN RIÊNG RA ỨNG CHO ANH CHỊ KHANH 4 TRIỆU ĐÔNG VN VỚI DANH NGHĨA CỦA QUÝ CHA, QUÝ THẦY QUÝ ANH EM,+ 1TR.500 NGÀN CỦA NHÓM QN-BMT BH.
NAY CON TƯỜNG TRÌNH CÔNG VIỆC THĂM HỎI BAN ĐẦU TẠI NHÀ ANH KHANH CÙNG VỚI MỘT SỐ HÌNH ẢNH DƯỚI ĐÂY
image001.gif

PICASA ALBUM


________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: TIẾNG KÊU CỨU TỪ QUÃNG NHIÊU-TÂY NGUYÊN....   Mon May 16, 2011 10:31 pm

Re: THĂM GIA ĐÌNH ÂNH SIMON CÔNG KHANH
From:cao huong <caohuong_vh@yahoo.com>
To: Pauldohuu <tamtuchungminh07@yahoo.com>
Kính chào Quý Cha, Quý Thầy cùng Quý Huynh.
Để
thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với gia đình anh chị
Nguyễn Công Khanh trong cơn hoạn nạn này. Nhóm Dakmil xin được
góp 7.500.000 đồng.
Số tiền này anh Nguyễn Trọng Hậu sẽ trao đến anh Nguyễn Văn Hùng vào dịp Lễ An táng Cha Simon tại Giáo xứ Đá Trằng.
Như một lời an ủi, động viên đến anh chị Nguyễn Công Khanh.
Thay mặt nhóm Đakmil
Caohuong.


http://gxvinhhuong.net/
http://gxvinhhuong.net/forum/index.php

RELATED LINK

________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>


Được sửa bởi Pauldoright ngày Sun May 22, 2011 6:15 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: TIẾNG KÊU CỨU TỪ QUÃNG NHIÊU-TÂY NGUYÊN....   Wed May 18, 2011 12:07 am

Truong Dang to do, me
show details 10:43 PM (1 hour ago)
Công Khanh thương mến
Họa vô đơn chí. Hỏa hoạn lại rơi đúng nhà hai em. Nghe tin, vợ chồng anh và anh em nhóm Long Khánh (khi nghe anh báo tin) đều bồi hồi thương cảm. Phải làm một việc gì đó, nhưng phải đợi ngày Chúa nhật, anh mới rảo khắp anh em (chỗ nào có thể tới được), còn lại gọi điện thoại báo tin. Sau một ngày tuy kết quả không khả quan lắm, nhưng tất cả thể hiện bằng tấm lòng. Hai em và các cháu yên tâm, anh em ctnlgs mình ở khắp nơi đang hướng về gia đình hai em. Chúc gia đình em luôn an bình. Gia đình Thánh Gia luôn đồng hành với gia đình hai em và anh em trong Nhớ Nguồn cũng vậy. Qua cuộc gọi hôm qua cho em, được biết em vẫn hoàn thành tốt công việc nhà Chúa là anh mừng rồi.

Ngày thứ hai, không hiểu sao anh mệt lả người, nhưng cũng phải ráng đi dạy, và nhờ vợ anh gởi cho em số tiền của anh em nhóm Long Khánh theo địa chỉ của DOVANHUU.

Số tiền được gởi cho em là : 5.000.000VND
Chào hai em.


Trưởng nhóm Long Khánh
Đặng Trường.
(nhờ hai anh Bình-Hữu chuyển)

________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: TIẾNG KÊU CỨU TỪ QUÃNG NHIÊU-TÂY NGUYÊN....   Sun May 22, 2011 2:18 am

Kính chào các anh
Nhóm Sg vừa nhờ các anh chuyển hộ 6,400,000đ để giúp gia đình anh Khanh lúc hoạn nan
Trong đó có 200USD của vợ chồng CTS ẩn danh nhờ tôi chuyển
Cùng với lần anh Dũng gửi nhóm SG đã gửi cho anh Khanh 9,420,000đ do anh em đóng góp

From: lam nguyen <nguyenminhlam54@yahoo.com>
To: Pauldohuu <tamtuchungminh07@yahoo.com>
Sent: Sat, May 21, 2011 7:44:02 AM


________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>


Được sửa bởi Pauldoright ngày Fri Jun 10, 2011 2:29 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: TIẾNG KÊU CỨU TỪ QUÃNG NHIÊU-TÂY NGUYÊN....   

Về Đầu Trang Go down
 
TIẾNG KÊU CỨU TỪ QUÃNG NHIÊU-TÂY NGUYÊN....
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» [Tin công nghệ] Công nghệ mới làm giảm tiêu thụ nhiên liệu cho đội tàu biển
» Các phương pháp cập cầu
» Xuất phát đi Tây Nguyên
» Lịch sử và đặc điểm của 300 con tàu nổi tiếng nhất thế giới
» Cần giúp đỡ về hiện tương hút nhau giữa hai tàu

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN :: HĐ TÂY NGUYÊN-
Chuyển đến