KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN

KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN

Đây là điều răn của Thầy: ANH EM HÃY THƯƠNG YÊU NHAU NHƯ THẦY ĐÃ YÊU ANH EM (Ga15,13)
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
 *AVE MARIA, gratia plena, Dominus tecum. Benedicta tu in mulieribus, et benedictus fructus ventris tui, Jesus. Sancta Maria, Mater Dei, ora pro nobis peccatoribus, nunc, et in hora mortis nostrae. Amen.

Share | 
 

 TIN KHẨN VỀ SỨC KHỎE CHA CLÉMENT LƯU MINH HOÀNG

Go down 
Tác giảThông điệp
LucabuihoaTổng số bài gửi : 2
Registration date : 17/10/2010

Bài gửiTiêu đề: TIN KHẨN VỀ SỨC KHỎE CHA CLÉMENT LƯU MINH HOÀNG    Sat Feb 26, 2011 1:07 am

From: Rémi Sự
To: ...........................
Sent: Sat, February 26, 2011 12:47:07 AM
Anh em nội ngoại thân mến,

3 giờ chiều nay, 25.02.2011. anh em nhóm Nha Trang gồm Rémi Sự, Trần Việt Hùng (BĐH), Nguyễn Lộc (Trưởng nhóm Nha trang), Bạch Hồng Hải, Lưu Đức Trọng và Nguyễn Ánh đến bệnh viện Tỉnh thăm Cha Clément Lưu Minh Hoàng.
Khi chúng tôi mang bó hoa và cánh thiệp của anh em hải ngoại đến, chị Toàn, người giúp việc Dòng chăm sóc Cha vừa cho Cha uống nước yến xong. Cha khó khăn lắm mới nuốt hết được. Nhưng chị Toàn phải đỡ Cha ngồi dậy và vỗ lưng để Cha khỏi ọc ra.
Rất tiếc là Cha không mở mắt được để nhìn anh em. Nhưng khi tôi ghé tai nói anh em Cựu Nha Trang đến thăm và mang bó hoa và cánh thiệp của anh em hải ngoại chúc Cha chóng bình phục để về lại với Dòng thì Cha nghe được và khẽ gật đầu. Khó khăn lắm Cha mới nói được vài tiếng không rõ ràng lắm.
Chúng tôi đứng quanh giường đọc vài kinh cầu nguyện cho Cha. Cha mấp máy đôi môi đọc theo. Nhưng dường như Cha khi tĩnh khi mê, lơ mơ không làm chủ được mình nữa.
Hôm qua khi Cha ra khỏi phòng cấp cứu, trong tâm tình con cái của Dòng, tôi và Lộc có phone cho Cha Bề Trên Nhà Thái Bá Đại bằng mọi cách đưa Cha Hoàng vào Sài Gòn sớm chừng nào tốt chừng đó để chữa trị cho Ngài. Chiều nay, sau khi thăm Cha Hoàng về, thấy tình trạng sức khoẻ của Cha có phần nguy kịch, tôi phone thẳng cho Cha BTGT hiện đang công tác tại Sai Gòn. Cha BTGT ghi nhận và đang bàn bạc với Cha Mai (cháu Cha Hoàng) gấp rút đưa Cha Hoàng vào Sai Gòn để chạy chữa cho Cha. Bằng không sẽ không kịp nữa rồi! Tôi nghĩ là Dòng phải nhanh nhạy trong việc này, nếu không e sẽ chịu nhiều tai tiếng về sau. Nói đến đây, tôi lại nghĩ về trường hợp của Thầy Valentin Tiên trước đây!
Anh em nội ngoại thân mến,
Nhóm Cầu nguyện Mễ Du Nha Trang đang hành hương La Vang. Trong trái tim của các Chị có hình ảnh Cha Hoàng. Trong trái tim của anh em Cựu chúng ta có hình ảnh Cha Hoàng. Và trong buổi sinh hoạt Mễ Du tối nay, anh chị em Mễ Du sẽ gia tăng lời cầu nguyên cho Cha. Anh em Cựu nội ngoại chúng ta cũng hãy tiếp tục cầu nguyện cho Cha nhiều hơn nữa. Với lời cầu nguyện của chúng ta, Thiên Chúa sẽ có cách của Ngài.
Tôi gởi kèm theo đây mấy tấm ảnh chụp chiều nay trong bệnh viện, nơi Cha Hoàng nằm, để anh em có thể cảm nhận được một phần tình cảnh của Cha hiện tại
Có tin gì mới, tôi sẽ thông báo sau.

Thân mến: Rémi Sự

cross.gif
...............................
RE: TÌNH TRẠNG SỨC KHOẺ CỦA CHA CLÉMENT HOÀNG
From:Rémi Sự

Anh em nội ngoại thân mến,

21 cánh hoa hồng của anh chị em hải ngoại gởi tặng Cha Clément hôm nay đã héo úa, nhưng những lời chúc tốt lành và những lời cầu nguyện tha thiết của các Cha Thầy và của anh chị em nội ngoại đã nở ra hàng trăm cánh hồng tươi thắm khác.
Sáng nay, Chúa nhật 27.02.2011, lúc 10giờ45, tôi được Cha BTGT vừa từ Sai Gòn về báo tin rằng Cha đã hội ý với Cha Bề Trên Nhà Thái Bá Đại quyết định đưa Cha Clément vào Sài Gòn chữa bệnh. Dòng đã lo xong thủ tục giấy tờ. Vào rạng sáng ngày mai, thứ hai ngày 28.02.2011, xe và người của bệnh viện sẽ đưa Cha đi với sự tháp tùng của người nhà Dòng.
Cha BTGT bảo tôi cứ an tâm. Anh chị em nội ngoại hãy tiếp tục cầu nguyện cho Cha đi đường bình an. Đặc biệt trong tháng 3, tháng kính Thánh Giu-se, anh chị em hãy gia tăng lời cầu nguyện cho Cha, bởi không có sự gì mà Thiên Chúa không làm được.
Chiều thứ bảy, 26.02.2011, anh Lộc (Trưởng nhóm Nha Trang) khi gặp Cha Ninh, chính xứ nhà thờ Bắc Thành, nơi nhóm Mễ Du sinh hoạt, có nhờ Cha cầu nguyện cho Cha Clément. Trong thánh lễ chiều hôm đó Cha đã ngõ lời với cộng đoàn Dân Chúa bằng những lời lẽ thật cảm động: " Tôi vừa được tin Cha Clément Lưu Minh Hoàng, Dòng Giu-se Ngôi Lời, vừa bị tai biến nặng, đang nằm bệnh viện tỉnh, xin anh chị em nhớ cầu nguyện cho Ngài". Không phải là người cùng tu hội, người anh em con cái Chúa đã có những lời lẽ như thế, huống chi chúng ta là con cái của Dòng, dù không cùng chung chiến hào, nhưng chúng ta cùng chung chiến tuyến, lẽ nào chúng ta không đau xót khi thấy người Thầy, người Cha của chúng ta đã một đời hy sinh, đang nằm nhắm mắt, nói không ra lời, thở thoi thóp mà chúng ta làm thinh!
Cho nên nếu vì tình con cái thảo hiếu trong một đại gia đình Giu-se Ngôi Lời, mà tôi, với tư cách là Đại diện anh em Cựu tu, có thông tin gì làm phật ý một vài người anh em nào đó, thì xin các vị chớ vội phiền lòng hay trách cứ. Ngày mai, tôi cầu xin cho chuyến đi của Cha Clément được bình an.

Thân mến trong Đức Kitô
Rémi Sự.

PS: Minh Lâm thân mến,
Cha Hoàng sẽ vào nằm chữa trị tại Bệnh viện Y dược Thành phố
(?). Em và anh em Sài Gòn cố gắng liên lạc đi thăm Cha.
.
cross.gif
.......................................
From: hung nguyen
Sent: Monday, February 28, 2011 7:19 PM
To: +++++++++++++
Subject: TIN

TIN MỚI NHẤT

ACE CTS NN cùng với các Thân Nhân thương mến,
Từ BV NT sáng nay, Thứ Hai, ngày 28.02.2011 cho biết về tÌnh trạng của Cha Clément LƯU MINH HOÀNG
như sau :
Cha Clément Lưu Minh Hoàng đang lên đường đến BV KHOA Y DƯỢC SÀIGÒN, lúc 7h. xe CT ( Cứu thương ) BV NT lăn bánh.
Tới hôm nay từ 17.02 - 27.02.2011 gần 11 ngày, Cha Lưu Minh Hoàng ở BV để chữa trị huyết áp, nhất là tim mạch rất nguy nan, sự sống của Cha !!! Cuối cùng tìm thấy sự ổn định phần nào về tim mạch của Cha khá hơn, qua nhiều Bs chuyên mon NT có thể chuyển Cha đi xa được để chữa trị tốt đẹp hơn.
Sáng nay lúc 5h45', Cha Bề trên Bá Đại, Cha Nhẫn, Thầy Quản Lý & Thầy Thiên Trường lên xe Honda đến BV NT, trước khi tiễn đưa Cha Minh Hoàng, Cha Bt Thái Bá Đại XỨC DẦU cho Cha Hoàng đì đường bình an, lúc đó có Cha Giảm tỉnh Thành Châu có mặt cầu nguyện và tiễn Ngài trong yêu thương.
Trên xe CT BV NT có Cha Nhẫn dẫn đường + Thầy Thư ký Thiên Trường với Chị Toàn của Dòng đi theo, đặc biệt có Cô Y Tá thân yêu của Dòng theo dõi lo sưc khỏe cho Cha Hoàng. Cuối cũng có Tài xế CT NT của BV được an tâm.

Ước mong chuyến đi CỨU CHA HOÀNG theo ý nguyện của mọi người trong cũng như hải ngoại được như lòng toại nguyện. Nguyện xin Chúa dủ lòng thương lắng tai nghe của con cái nài van, như lòng thương xót Chúa.
AMEN !

BMy


cross.gif
........................................
From: lam nguyen
Mon, February 28, 2011 10:44:25 PM

Cha Hoàng đã chuyển vào Bệnh viện Y Dược TP

Kính báo các anh
Cha Hoàng đã đến BV Y Dược TP lúc 16 giờ 28/2. Nhà Dòng rất chu đáo đã cử Cha Nhẫn, thầy Trường, chị Toàn (người rất hiểu các ý nghĩ muốn nói của cha Hoàng) và 1 trung cấp điều dưởng để chăm sóc cha suốt quảng đường dài 450km, nhờ đó cha đến BV rất tỉnh táo, cha Hoàng trả lời rõ ràng tên tuổi và nơi đến.khi BS hỏi.
BV đã tiến hành ngay các xét nghiệm cho Cha (chụp CT đầu, thử máu.....) khi nhập BV
Sau đó cha Nhẫn, thầy Trường, chị Toàn phải về Nhatrang ngay không kịp ăn cơm chiều cùng anh em, để về giúp đở cha Damien Đại củng đang đau tim trở lại. Xin anh em cũng luôn cầu nguyện cho cha Damien Đai được khỏe mạnh. Chúng con cũng xin cám ơn cha Nhẫn, thầy Trường, chị Toàn đã đưa cha Hoàng đến SG bình an và chì tạm nghĩ chưa được 2 giờ phải quay lại về NT
Dù cháu cha Hoàng làm tại BV đã cố gắng sắp xếp trước vài ngày nhưng vẩn chưa có phòng riêng cho cha, hiện cha nằm phòng 6 người nhưng tới 7 bệnh nhân. Phòng 221 này có 2 bác sĩ trực: 1BS tim, 1BS nội tiết thích hợp cho cha Hoàng vì Ngài vừa bị tim vừa đường huyết cao. Em cũng nhờ cha Mai tạo điều kiện cho các thầy trực (Học viện Ngôi Lời lúc nào cũng cử 2 thầy chăm sóc cha Hoàng) khi thấy có phòng trống liên hệ ngay cho cha.
Tình trạng sức khỏe cha Hoàng: khi em vào thăm cha lúc 17h00, cha đưa 2 tay nắm lấy bàn tay em và nói gì em không nghe rõ, em mừng vì nghĩ cha không bị liệt, rồi cha bắt đầu sốt khoảng 18h00 phải thở oxy sau đó cha thiếp ngủ
Theo cô điều dưởng theo cha từ NT vào nên để cha nghĩ ngơi bớt thăm viếng vì thế em đã báo anh em SG định vào thăm cha (Dũng tintin, Huân...) đợi cha ổn định mới đi thăm. Tình hình sức khõe của cha, em sẽ liên lạc với cha Mai báo cho anh em
Kính mong anh em tiếp tục cầu nguyện cho cha Hoàng, cha Damien Đại

M Lâm
cross.gif
.........................................

Sức khỏe cha Hoàng

From: lam nguyen
Tue, March 1, 2011 6:34:03 PM

Kính báo các anh
Em cũng vừa thăm cha Hoàng về. Hôm nay tình trạng của cha chưa có gì thay đổi Trong người cha chắc khó chịu nên thường xuyên vung tay. Cha chưa nhận biết ai, hay nói gì đó không ai hiểu Chiều nay BS cho đi siêu âm và chụp MRI nhưng chỉ chụp được MRI còn siêu âm không được vì cha không chịu nằm yên dù 2 thầy trẻ cố giữ nhưng cũng không được.
Các thầy tạm đổi phòng 4 gường cho cha, rộng rãi hơn , trong khi chờ phòng theo yêu cầu Phòng hiện nay là 222 khoa nội BV Y Dược
Xin anh em tiếp tục cầu nguyện cho cha Hoàng
M Lâm

cross.gifRELATED LINK

http://www.cgnl-nn.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=1918

Về Đầu Trang Go down
Pauldohuu
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 414
Age : 69
Đến từ : BMT VN
Registration date : 19/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: TIN KHẨN VỀ SỨC KHỎE CHA CLÉMENT LƯU MINH HOÀNG    Wed Mar 02, 2011 10:38 pm

From: hung nguyen [mailto:bachmysvd@gmail.com]
Sent: Tuesday, March 01, 2011 6:33 PM
To: ++++++++++++++
Subject: CĐ NHÀ CHÍNH NLGS

TIN MỚI NHẤT

ACE CTS NN cùng với các Thân Nhân thương mến,
Sáng hôm nay, Thứ Tư, ngày 02.03.2011, qua tiếng nói của Cha Bề trên Hà Huy Mai cho biết về tình trạng của Cha Clément LƯU MINH HOÀNG tại phòng 221 NỘI KHOA LÃO HỌC ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP HCM như sau :
Sau khi chụp CT chiều hôm qua, BSĩ cho biết trên đầu của Cha Hoàng bị nứt vài đường giây trần kinh nhỏ ! Vì lý do đó, sức khỏe của Cha Minh Hoàng nhiều lúc bất bình thường !!!

Nhưng Cha Huy Mai cho biết, BV ĐẠI HỌC Y DƯỢC sẽ CT một cách đặc biệt hơn sáng hôm nay Thứ Tư, ngày02.03.2011.

Theo lời Cha Huy Mai biết, thật may mắn cho Cha Minh Hoàng không đến nổi rất nguy kịch nữa !!!
Sáng nay Cha Hoàng khỏe lại uống sữa và ăn cháo,nhất là nở nụ cười.
Tạ ơn Chúa đến muôn ngàn đời đã đoái thương nghe những lời nguyện xin của chúng con, như lòng toại nguyện. Chúng con cũng nguyện xin Chúa dủ lòng thương trả công cho tất cả những tấm lòng hay thương xót nhớ đén và cầu nguyện cho Cha Lưu Minh Hoàng trong cơn đau thương này !
AMEN !


cross.gif

________
CHÚA ĐÃ SỐNG LẠI THẬT RỒI..ALLELUIA !ALLELUIA !
Về Đầu Trang Go down
http://hdcnlgiuse.blogspot.com/search/label/1.TRANG%20CH%E1%BB%A
 
TIN KHẨN VỀ SỨC KHỎE CHA CLÉMENT LƯU MINH HOÀNG
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Thác Trắng - Minh Long - Quảng Ngãi
» Tàu hải giám Trung Quốc vi phạm lãnh hải Việt Nam
» NHÂN NGÀY BẦU CỬ-Chuyện Chủ tịch Hồ Chí Minh đi bầu cử
» Basic Ship Theory - Lý thuyết tàu cơ bản
» 87TưNghĩa viếng mẹ bạn Minh Trang - Nghĩa Mỹ - TưNghĩa

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN :: THẦY CŨ_TRƯỜNG XƯA-
Chuyển đến