KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN

KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN

Đây là điều răn của Thầy: ANH EM HÃY THƯƠNG YÊU NHAU NHƯ THẦY ĐÃ YÊU ANH EM (Ga15,13)
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
 *AVE MARIA, gratia plena, Dominus tecum. Benedicta tu in mulieribus, et benedictus fructus ventris tui, Jesus. Sancta Maria, Mater Dei, ora pro nobis peccatoribus, nunc, et in hora mortis nostrae. Amen.

Share | 
 

 CHƯƠNG TRÌNH QÙA GIÁNG SINH 2010

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: CHƯƠNG TRÌNH QÙA GIÁNG SINH 2010   Wed Oct 27, 2010 8:48 pm

Kính Anh Sự
Ban điều hành Hội CTS/NL/GS.
Cùng Qúy huynh đệ .

Năm ngoái, một số anh em đề nghị là chúng ta nên phát động Chương trình Quà Giáng sinh sớm hơn, để cho thong thả thời gian tính toán (đóng góp – thu chi ) . Đề nghị rất hộp lý !

Còn đúng hai tháng nữa là Muà Giáng sinh lại về !

Vẫn nghĩ rằng, chương trình tình nghĩa này vẫn được nối tiếp, nên mạo muội góp một vài ý kiến thô thiển, nếu chương trình được tiếp diễn thì sẽ tránh được những “ trục trặc “ như những năm qua.

Như qúy huynh đệ đã biết, trong những năm qua, Chương trình Qùa Giáng sinh được khởi xướng do một nhóm nhỏ “ tự phát “ từ Hải ngoại, sau đó được anh em Quốc nội “lượng giá “ và hưởng ứng . Tuy kết qủa khả quan, nhưng chưa thuận buồm xuôi gió – chưa danh chánh ngôn thuận, có lẽ như vậy mà chương trình bị “ khập khiểng “ hiểu lầm và chưa khai thác hết thiện chí và tiềm năng của anh em .

Rút kinh nghiệm từ đó xin được góp ý .
1- Chương trình phải được phát động chính thức của Chủ tịch Hội .
2- Chủ tịch chọn một NHÓM ( của Tĩnh hoặc Thành phố nào đó - và sẽ được luân phiên trong những năm tới ) làm chủ lực đăng cai để giúp :
a) Liên lạc nối kết trong ngoài ( CTS/NL/GS )
b) Liên lạc với Dòng Mẹ .(phối hợp - liên hệ những công tác liên quan đến chương trình )
c) Vận động đóng góp
d) Chọn chủ đề - hướng giúp đỡ - ( bão lụt – nghèo khó – nhà trẻ - trường học trạm xá …) nghiên cứu thực tế và đề xuất giúp đỡ ….
e) Phân phối quà . (đến kịp thời – đúng đối tượng )
3- Các Thầy và Cha đang hưu dưỡng là đối tượng ưu tiên .
4- Chủ tịch chịu trách nhiệm Thu Chi - Báo cáo diễn tiến và Kết qủa
5- Phải có thư ký thủ qũy cho từng chương trình ( có thể là ban bệ của Ban điều hành kiêm nhiệm - điều này sẽ giúp cho người trách nhiệm dễ quyết định - tránh tai tiếng – nghi kỵ )
6- Lắng nghe – nghiên cứu và trả lời đóng góp ý kiến của anh em, cho dầu ý kiến đó đúng hay sai để bày tỏ sự quan tâm của người trách nhiệm.
7- Mọi chuyễn đổi “mục đích “ của chương trình đều phải được thông báo rộng rải và được sự đồng thuận của đa số .
8- Để chương trinh hiệu qủa, người điều hành được quyền chi phí trong giới hạn cần phải có, và giải trinh chi phí đó trong báo cáo tổng kết.
9- Luôn nhớ rằng chương trình nào của anh em chúng ta được khởi xướng đều ảnh hưởng đến “ hầu bao của anh em”, do vậy luôn luôn phải chu đáo và làm đúng ý nguyện của họ .
10- Công khai - Minh bạch là điều kiện tiên quyết cho mọi hoạt động, để tạo uy tín, niềm tin và giữ vững tình đoàn kết huynh đệ .

Hiện tại anh em CTS/NL/Hải Ngoại chưa có Ban điều hành tổng quát, chúng tôi chỉ hoạt động theo “ cảm tính “ thấy việc làm nào hay, ý nghĩa và thực tế mà có người đề xướng thì tham gia … nhưng Tiểu bang nào có từ 2 người trở lên, anh em vẫn sinh hoạt và gặp gỡ nhau khi có thể . như Nam Cali - Bắc Cali – Texas – Nauy – Đan mạch – Úc …

Do vậy, anh Chủ tịch có thể nhờ một NHÓM nào đó cộng tác với anh trong những công việc đã nêu trong mục ( 2 ) tại Hải ngoại để hiệp lực cùng anh .
Nghĩ rằng, cách tổ chức này sẽ hữu hiệu hơn, vì ngoài việc “ chia sẻ gánh nặng – cho những người ăn cơm nhà, vác ngà voi hàng tổng “ ra - sẽ tạo thêm sự hưng phấn – tranh đua và ai cũng có cơ hội làm “ một việc gì đó “ cùng với anh em mình – ai cũng có cơ hội đưa những sáng kiến – tài hoạt động – tài thu phục lòng người …để những chương trình sinh hoạt của chúng ta, ngày một khá hơn, hấp dẫn hơn, sinh động hơn …

Đây là ý kiến từ một cá nhân . Chắc chắn là còn nhiều thiếu sót hoặc chủ quan ..Xin được gởi đến tất cả anh em ,và mong được anh em góp ý thêm những gi “ cần phải làm “để chúng ta cùng nhau mỗi ngày thêm gần gũi, thân thiện và cùng chia sẻ với nhau mọi sinh hoạt của Hội .

Cầu xin Chúa ban bình an cho những việc chúng ta làm .

Thân kính .
Antoine Đỗ văn Bình .

________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>


Được sửa bởi Pauldoright ngày Sun Jun 12, 2011 6:29 pm; sửa lần 3.
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: CHƯƠNG TRÌNH QÙA GIÁNG SINH 2010   Wed Oct 27, 2010 8:50 pm

From: johnathan nguyen [mailto:nguyejs@yahoo.com]
Sent: Sunday, October 24, 2010 11:17 AM
To: ....................
Subject: Re: Thư góp ý chương trình Quà Giáng sinh .

Theo đệ,
Ý kiến của sư huynh Bình thật đầy đủ và đã cho thấy nhiều suy nghĩ tế nhị.
Xin thành thật hưởng ứng.


J. Sương Nguyễn

________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: CHƯƠNG TRÌNH QÙA GIÁNG SINH 2010   Wed Oct 27, 2010 8:58 pm

From: Nguyen Cho [mailto:josnguyencho@yahoo.com]
Sent: Sunday, October 24, 2010 7:16 PM
To: ++++++++++++++++
Subject: Về: Thư góp ý -
chimbocau

Kính quý Thầy, quý Huynh – Đệ rất thân mến.

Trong những năm qua, Anh Em CGSNL chúng ta ở trong nước, ở nước ngoài đã có những sáng kiến hay, hình thành nên những chương trình rất thiết thực và hiệu quả như “Chương trình mừng thọ; Chương trình chung nhau lời nguyện; Chương trình Bổng lễ; Chương trình Quà Giáng Sinh; Chương trình chúc mừng Bổn mạng”… Chúng tôi có cảm nhận chỉ trong một thời gian ngắn, mới mấy năm nay thôi mà các chương trình đã được quý Thầy, quý Huynh – Đệ tham gia rất nhiệt tình. Điều nầy đã nói lên việc làm của chúng ta rất hợp với lòng Chúa mong muốn và với tâm ý của mỗi một Anh Em CGSNL chúng ta.
Như mọi năm, mới đây Anh Đỗ Văn Bình có gởi “Thư góp ý tổ chức chương trình quà Giáng Sinh” năm 2010. Chúng tôi hoàn toàn thống nhất với Anh về mục đích, ý nghĩa, yêu cầu và thời gian thực hiện chương trình đã tình bày trong thư, chỉ xin có một vài góp ý nhỏ trong khâu tổ chức – thực hiện thôi.
Hiện nay quý Thầy, quý Anh Em CGSNL hải ngoại đang sinh sống, làm việc ở nhiều nước khác nhau. Tuy nhiên trong những năm qua, Anh Đỗ Văn Bình, Anh Nguyễn Ngọc Danh, Anh Nguyễn Tình, Paul Đợi, Vũ Tiến Dũng… đã bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức để liên lạc, nối kết, họp mặt và mời gọi quý Thầy, quý Anh Em tham gia các chương trình. Vậy rất kính mong quý Huynh – Đệ trong tâm tình hướng về Nhà Dòng và nối kết tình Anh em xin tiếp tục là trung tâm nối kết với quý Thầy, quý Anh Em ở hải ngoại.
Anh Em CGSNL ở trong nước hiện có Ban điều hành, kính mong Anh Trưởng ban Nguyễn Công Sự bàn bạc với các Anh trong Ban điều hành có “Thư mời gọi Anh Em CGSNL tham gia chương trình quà Giáng Sinh” năm 2010. Trên cơ sở có thư kêu gọi của Ban điều hành, các Anh Em ở hải ngoại, Trưởng Nhóm CGSNL ở các tỉnh, thành phố trong nước sẽ liên lạc, vận động toàn thể Anh Em trong Nhóm tham gia. Nếu nơi nào chưa có Trưởng Nhóm thì Ban điều hành có thể cử một vài Anh Em nhiệt tình ở nơi đó vận động các Anh Em ở cùng địa phương tham gia chương trình. Chúng tôi hy vọng với sự tổ chức tốt, chương trình quà Giáng Sinh năm 2010 sẽ đạt kết quả rất cao.
Ngoài quý Thầy, quý Cha đang hưu dưỡng là những người ưu tiên. Chúng ta góp phần quà Giáng Sinh đến các Giáo xứ, Giáo họ và Giáo điểm là những nơi quý Cha, quý Thầy SVD đang hoạt động truyền giáo. Chúng ta cũng có thể chia sẻ một số phần quà cho Anh Em CGSNL nào có nhu cầu để thăm tặng với mục đích mang chút tình Chúa Hài Đồng đến với người nghèo, trẻ mồ côi cơ nhỡ v.v.. và nhất là trong Anh Em CGSNL còn có ai khó khăn, chúng ta sẽ đến thăm trong dịp nầy thật là ý nghĩa.
Vài dòng chúng tôi xin tham gia theo ý đề xuất của Anh Bình. Cầu chúc quý Thầy, quý Huynh – Đệ được sức khỏe và sự AN BÌNH của Chúa Hài Đồng.
Thân ái chào quý Thầy, quý Huynh – Đệ trong tâm tình mến thương.

Nguyễn Cho – Quy Nhơn

________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: CHƯƠNG TRÌNH QÙA GIÁNG SINH 2010   Wed Oct 27, 2010 9:07 pm

CHƯƠNG TRÌNH QÙA GIÁNG SINH NĂM 2010


From: Rémi Sự
To :
Sent: Mon, October 25, 2010 11:37:33 PM
Subject: CHƯƠNG TRÌNH “ QUÀ GIÁNG SINH “ NĂM 2010.

CHƯƠNG TRÌNH “ QUÀ GIÁNG SINH “ NĂM 2010


Nhatrang , ngày 25 tháng 10 năm 2010.

Qúy huynh đệ .

Tiếp nối chương trình “ Quà Giáng sinh “ những năm qua, xin thông báo đến anh em, năm nay chúng ta vẫn tiếp tục thực hiện chương trình tình nghĩa này.

Và đây là những gợi ý mục tiêu đến của Chương trình “Quà Giáng sinh năm 2010” :

1- Các Thầy Cha hưu dưỡng, Các Thầy Cha già và đau ốm tại Dòng Mẹ .

2- Anh em CTS/NL/GS có hoàn cảnh khó khăn .

Để chương trình diễn tiến tốt đẹp xin đề nghị :

a) Hải ngoại : xin qúy anh Bình Danh Đợi tiếp tục vận động sự hưởng ứng cuả anh em, thu gôm như những năm qua .

b) Quốc nội : Ban điều hành Hội và các Nhóm trưởng sẽ cùng nhau bàn thảo, đặt kế hoạch triển khai, ý nghĩa và cách thực hành sao cho CT đến từng anh em để nhận biết và tham gia .

Ban Điều hành Hội, cần sự đóng góp ý kiến của tất cả anh em, để chương trình thêm hiệu qủa .

Mọi góp ý xin gởi về trước ngày 5 tháng 11 năm 2010, để kịp nghiên cứu và đúc kết

Xin chung nhau lời cầu nguyện cho Chương trình.

Thân mến .

Ex. Rémi Sự

________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: CHƯƠNG TRÌNH QÙA GIÁNG SINH 2010   Wed Oct 27, 2010 9:12 pm


Doi_chim.gif

Kính qúy huynh đệ .

Còn đúng 2 tháng nữa, ngày Chúa Giáng sinh lại về !

Ban điều hành CTS/NL/GS đã phát động CHƯƠNG TRÌNH QUÀ GIÁNG SINH như hằng năm, và đã gởi đến chúng ta lời mời gọi chung tay góp sức để có ngân khỏan làm nên những món quà tình nghĩa nhớ về cội nguồn - nhớ về Ân nhân – như mục đích của Chương trinh mà anh Đại diện đã trinh bày .

Qua đề nghị của anh Sự, chúng tôi chân thành gởi đến qúy anh lời kêu gọi hợp tác và trợ lực như qúy anh đã hưởng ứng và trợ lực cho chúng tôi trước đây .

Đây là năm đầu tiên, anh Đại diện chinh thức phát động chương trình “ Quà Giáng sinh “ !

Qua kinh nghiệm bản thân, chúng tôi biết anh Đại diện sẽ có rất nhiều suy nghĩ và lo lắng cho sự Thành Bại của Chương trinh !!!

Để giúp anh lên tinh thần, để giúp anh nhận ra rằng Tinh thần nhớ về Cội nguồn ơn nghĩa và Thiện chí giúp đỡ nhau trong tình huynh đệ Giuse-Ngôi lời luôn tiềm ẩn trong mỗi chúng ta, và luôn sẳn sàng đáp ứng, nếu một ai đó chịu khó – hy sinh - “ gôm nhặt “ tất cả những tấm lòng và Thiện chí đó về một mối !

Và nay Anh Sự đang nhận lấy trách nhiệm này !

Mong các anh đã giúp chúng tôi MỘT thi nay hãy giúp anh Đại diện bằng HAI để anh khỏi nản lòng ! Hầu tiếp tục lo cho Hội mỗi ngày khá hơn !

Xin anh em, mỗi người hy sinh một chút – bớt đi một phần chi tiêu để hưởng ứng Chương trinh đầy nghĩa tình này … mà mỗi năm chỉ có một lần “ cùng nhau chung sức “ thể hiện tình cảm vì sự sống còn của Hội !

Đây cũng là cách xây đắp Ngôi Nhà Cựu Giuse – Ngôi lời mà mỗi người chúng ta mong đợi !

Về phần Hải Ngoại, xin anh em hãy gởi đóng góp phần của mình về anh :


Paul Nguyen : 16380 Venus Dr. Westminter – CA 92683
như chúng ta đã từng làm những năm qua .

Chúng tôi sẽ Minh bạch Thu Chi như đã làm trước đây !

Xin chung nhau lời nguyền . Xin Chúa chúc lành cho mọi việc chúng ta làm .

Kính .

Antoine Đỗ văn Bình .

________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>


Được sửa bởi Pauldoright ngày Wed Oct 27, 2010 9:17 pm; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: CHƯƠNG TRÌNH QÙA GIÁNG SINH 2010   Wed Oct 27, 2010 9:16 pm

From: xuannguyen311950@yahoo.com [mailto:xuannguyen311950@yahoo.com]
Sent: Tuesday, October 26, 2010 1:59 AM
To: +++++
Subject: GÓP Ý VỚI CÁC ANH VỀ CT NOEL

chimbocau


Qúi Huynh Đệ thân mến
Nếu tôi nhớ không lầm thì chúng ta đã có hai lần mừng Noel qúi Cha qúi Thầy không chỉ bằng tâm tình mà còn thể hiện tình yêu mến và lòng tri ân bằng hiện vật nữa . Thật vui khi chúng ta đã làm được như vậy ,chúng tôi, những anh em của vùng Ninh Thuận chân thành cám ơn những đóng góp của các anh em, mà chúng tôi đã không có điều kiện để cùng chung tay với anh em, đăc biệt là các anh em hải ngoại, vừa có sáng kiến vừa đóng góp nhiều , anh em chúng tôi được thơm lây. tôi nói vậy để chúng ta hiểu rằng, anh em quốc nội còn nhiều khó khăn, TÂM thì muốn mà LỰC thì không , vậy chúng ta phải làm sao đây?
Tôi nghĩ một việc làm tốt đẹp như vậy chúng ta nên giữ,có điều là những anh em nào có điều kiện ,hãy cứ gởi về cho ban đại diện , anh Sự và ban đại diện sẽ tổng kết và tùy tình hình, ban đại diện sẽ toàn quyền quyết định một cách hợp lý nhất,sau đó sẽ báo lai cho anh em sau .
tôi sợ rằng: chúng ta mong muốn làm được thật nhiều việc, nhưng tài chính giới hạn thì việc làm của chúng ta lại mang tính HÌNH THỨC nhiều hơn tính THỰC TẾ . Những đề xuất là để anh em ta phấn đấu, còn thực hiện thì phải tùy theo tình hình. Như anh Bình đã nói : chúng ta nên thông cảm với ban đại diên vì áp lực sợ rằng không hoàn thành tốt công việc
Vậy mong rằng, tất cả anh em ta hảy tin tưởng vào ban đại diện, tùy tình hình mà các anh ấy quyết định.
Chúng ta hãy chấp nhận QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG
củ ban đại diện.
Vài góp ý chân thành ; chào thân ái
Xuân Paul

________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: CHƯƠNG TRÌNH QÙA GIÁNG SINH 2010   Wed Oct 27, 2010 9:34 pm


________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Caohuong

avatar

Tổng số bài gửi : 34
Đến từ : Dakmil
Registration date : 08/04/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: CHƯƠNG TRÌNH QÙA GIÁNG SINH 2010   Sun Oct 31, 2010 12:48 pm

Từ:
Người gửi này đã có xác minh DomainKey
"Rémi Sự" <cgsngoiloi42@gmail.com>
Xem chi tiết liên lạc
Gửi:
caohuong_vh@yahoo.com

Anh em thân mến,

Tôi rất vui mừng nhận được những phản hồi góp ý của một số anh em về Quà Giáng Sinh năm 2010. Sự hưởng ứng nhiệt tình của anh em cho công việc chung, nói lên tấm lòng thảo kính biết ơn đối với các Cha Thầy đã có công giáo dưỡng chúng ta và cũng nói lên sự chia sẻ của chúng ta đối với một số anh em Cựu đang đau yếu, gặp hoàn cảnh khó khăn. Qua những ý kiến đóng góp của anh em, tôi hiểu rằng tất cả anh em đều đồng thuận tiếp tục duy trì chương trình Quà Giáng Sinh này hàng năm.

Tôi ghi nhận và cám ơn tất cả những ý kiến đóng góp của Anh Trưởng Nhóm Bình Định-Qui Nhơn, Nguyễn Cho, nhất là về khâu tổ chức. Riêng về quà Giáng Sinh cho các Giáo điểm, Ban Điều hợp sẽ bàn lại nếu điều kiện cho phép.

Liên nhóm Ninh Thuận-Phan Rí có hai đại diện sốt sắng nhập cuộc: Anh Paul Nguyễn Xuân và Minh Chuối. Minh Chuối "ngoài phần đóng góp của riêng mình, sẽ gọi điện cho hai anh cùng nhóm Phan Rí gom tiền gửi về Thầy Sự". Và còn động...viên anh em ở lẻ tẻ nhập cuộc. Cám ơn em. Anh Paul Nguyễn Xuân thì rất khiêm tốn trong việc hưởng cái "thơm lây". Chưa phải vậy đâu Paul Xuân a.! Chỉ có điều cái ít cái nhiều là do tấm lòng của "bà góa" như Lão Đa Ưu Bình hay nói đó thôi! Mình hiểu hoàn cảnh của anh em quê hương mình lắm chứ!Cám ơn Xuân đã tin tưởng mà giao"vụ việc" này cho BĐD.

Cosma Đặng Trường, Đại Diện Liên Nhóm Long Khánh-Vỏ Đắc cũng "nhiệt tình hưởng ứng Chương Trình Quà Giáng Sinh(CTQGS) và sẽ cố gắng động viên trong nhóm cùng hưởng ứng để chương trình thành công tốt đẹp". Cám ơn người em xứ Quảng đã hô hào "đông tay vỗ kêu".

Nguyễn Trọng Hậu, Liên Nhóm Trưởng Tây Nguyên sáng nay từ vườn cà phê phone về Nha Trang hứa sẽ quảng bá rộng rãi CTQGS trong kỳ họp đầu tháng tới.

Trưởng Nhóm Sài Gòn, Nguyễn Minh Lâm, báo cáo đã nhắn tin cho tất cả anh em Sài Gòn và vùng phụ cận. Hiện Dũng Tin Tin đã mau mắn tham gia. Phan Đình Huân khởi động bằng việc đóng góp 300.000đ cho Trưởng Nhóm Lâm.
Hy vọng anh em sẽ lần lượt nhập cuộc.

Ngoài ra, còn một số anh em nội ngoại cũng đã nhiệt tình hưởng ứng...

Anh em thân mến,

Ngày 5/11/2010, chúng ta khép lại mục góp ý kiến để đúc kết và lên chương trình cụ thể. Chúng tôi một lần nữa cám ơn những góp ý của anh em . Chúng tôi hứa sẽ hoàn thành trách nhiệm mà anh em trao phó.
Xin Chúa chúc lành cho công việc chúng ta.


Thân mến
Ex: Rémi Sự
Về Đầu Trang Go down
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: CHƯƠNG TRÌNH QÙA GIÁNG SINH 2010   Thu Nov 25, 2010 7:52 pm

NHỮNG CÁNH THƯ ...HOT TRƯỚC GIỜ G..
FW: Nhắn gởi .
...
From:Gmail
...
View Contact
To:Gmail

From: Huan Phan [mailto@yahoo.com]
Sent: Wednesday, November 24, 2010 9:46 PM
To: Anh SỰ
Cc: Gmail
Subject: Về: Nhắn gởi .


Chào Anh Sự,
Nhân việc Anh Bình nói: "Mùa “ cứu trợ “ nên phải cảnh giác bọn con ranh con lộn thừa đục nước béo cò, làm eo làm xách để cướp cơm chim của chúng ta" ...
Em cũng xin góp ý thêm là khi đến thăm anh em và tặng quà thì cố gắng âm thầm thôi. càng âm thầm càng tốt vì tại chính quyền tại các vùng cứu trợ đó "đánh hơi" rất giỏi. Khi có người lạ đến là họ săn liền. Trước tiên là xin xỏ / vòi vĩnh nếu không được là đe dọa / trấn áp. Gần đây báo chí cũng nêu trường hợp đoàn cứu trợ ở Hà Tĩnh bị ép phải đưa hàng vào kho của Xã và không được phát trực tiếp cho dân. Cả đoàn không chịu liền bị đuổi đi.
mùa lũ năm 2003, em là trưởng đoàn đại điện của Công ty Chevron đi cứu trợ ở Tân Phước, Tiền Giang. Trước khi được phát quà trực tiếp cho dân; Em bị buộc phải bỏ phong bì gọi là "chút ít cho cán bộ" ăn trưa.
Có thể túm lại là :Làm việc thiện khó lắm ai ơi!" hihihi
Huân

--- Ngày Thứ 5, 25/11/10, Gmail đã viết:

Từ: Gmail
Chủ đề: Nhắn gởi .
Đến: cgsngoiloi42@gmail.com
Cc: "Paul doright" , "Danh Nguyen" , bachmysvd@gmail.com, "Ct- Hieu Hoang" , nguyejs@yahoo.com, Ngokimtiendds@aol.com, "Vu, Antoine" , josnguyencho@yahoo.com, nguyenminhlam54@yahoo.com, "qn-Ngo dinh Trang" , huanphandinh@yahoo.com, paul.d.nguyen@navy.mil, "Huu Nguyen" , "Khac Binh Bui"
Ngày: Thứ Năm, 25 tháng 11, 2010, 2:20
Anh Sự,
Ngày mai Bình đi San Jose làm lễ Vu quy cho con gái . Thư 2, ngay 29/11/2010 lúc 4:00 PM mới về lại nhà .
Từ nay đến ngày “ cứu trợ “ chắc không liên lạc được với anh .
Nghĩ rằng mọi việc đã bàn kỷ với anh rồi, nên cũng yên tâm .
Tuy vậy, trước khi đi vào thực tế, anh cũng nên hội ý với một số anh em trong BĐH và một vài anh em có kinh nghiệm để giúp ý kiến ( Như Trang Lâm Huân .v..v... )
Làm việc cho tập thể thì rất là khó khăn, do vậy chúng ta phải dựa vào tập thể để quyết định và hóa giải những khó khăn đó .
Mùa “ cứu trợ “ nên phải cảnh giác bọn con ranh con lộn thừa đục nước béo cò, làm eo làm xách để cướp cơm chim của chúng ta .
Anh cố gắng chụp nhiêu hình ảnh những nơi lụt lội, chổ anh em mình bị hư hại,và hình ảnh anh em mình .....
Nếu không có máy hình, anh có thể qua Thầy Bạch Mỹ để mượn ít hôm – Máy của thầy, anh có thể chụp suốt ngày ( hơn ngàn cái )... sau đó về bỏ vào máy mình và xóa đi - Rồi trả lại Thầy ! ( Nhớ charge PIN )

Chúc qúy anh thành công tốt đẹp, thỏa lòng mong đợi của anh em ...để mở ra trang sử mới cho Hội trong tương lai !

Chung nhau lời nguyện, xin Chúa soi sáng và nâng đỡ !

Mong lắm .

ĐVB


________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Pauldohuu
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 414
Age : 69
Đến từ : BMT VN
Registration date : 19/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: CHƯƠNG TRÌNH QÙA GIÁNG SINH 2010   Sat Nov 27, 2010 10:14 am

TẠM SƠ KẾT GÓP NHẶT CHO ĐẾN:
Sun, November 21, 2010 9:15:37 PM
From:
Gmail <do.v.binh@gmail.com>

LINK RELATED:
http://www.cgnl-nn.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=1642&p=3670#p3670

________
CHÚA ĐÃ SỐNG LẠI THẬT RỒI..ALLELUIA !ALLELUIA !
Về Đầu Trang Go down
http://hdcnlgiuse.blogspot.com/search/label/1.TRANG%20CH%E1%BB%A
Pauldohuu
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 414
Age : 69
Đến từ : BMT VN
Registration date : 19/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: CHƯƠNG TRÌNH QÙA GIÁNG SINH 2010   Sat Nov 27, 2010 10:27 am

From: Rémi Sự [mailto:cgsngoiloi42@gmail.com]
Sent: Thursday, November 18, 2010 2:51 AM
To: hieu.hoang8412@yahoo.com
Cc: do.v.binh@gmail.com
Subject: Re:Qua Giang Sinh
Hiệu và Anh em hải ngoại thân mến,

Anh đã nhận 1.130 đô Hiệu gởi trưa nay (18/11/01). Cám ơn Hiệu và Anh em đã nhiệt tình trong công việc chung của anh em chúng mình cho chương trình Quà Giáng sinh và lũ lụt. Em gởi trực tiếp kiểu này ít tốn hơn là gửi qua ngân hàng nhà nước. Hôm rồi Đức Thành ở Denmark gửi về 100 đô qua Vietcombank, chi phí mất 20đô, anh chỉ còn nhận 1.500.000đVN thôi. Có lẽ ở Denmark không có dịch vụ gửi trực tiếp như ở Mỹ.

Có lẽ phải đợi vài hôm nữa Paul Đợi gởi tiền về, anh sẽ tổng kết. Sau đó cùng với Ban Vận Động lên phương án phân chia cụ thể sớm chừng nào tốt chừng đó cho anh em bị lũ lụt. Chương trình Quà Giáng Sinh sẽ thực hiện đợt sau. Trong nước, Anh em đóng góp được 37.000.000đVn. Thấy anh em mình thương yêu nhau như thế, chắc Chúa, Mẹ và Cha Thánh Giuse rất vui lòng.

Cho anh gửi lời thăm hỏi gia đình em và tất cả Anh em bên đó. Xin Chúa chúc lành cho công việc của chúng ta.

Thân mến
Ex: Ré mi Sự

________
CHÚA ĐÃ SỐNG LẠI THẬT RỒI..ALLELUIA !ALLELUIA !
Về Đầu Trang Go down
http://hdcnlgiuse.blogspot.com/search/label/1.TRANG%20CH%E1%BB%A
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: CHƯƠNG TRÌNH QÙA GIÁNG SINH 2010   Sat Dec 04, 2010 12:51 pm

From: Nguyen Cho <josnguyencho@yahoo.com>
To:..........................................................
Sent: Sat, December 4, 2010 11:38:08 AM
Subject: Thông tin đến quý Anh, quý Huynh - Đệ


Kính Anh Sự trong Ban điều hành CGSNL quốc nội.
Kính Anh Bình - Anh Danh - Paul Đợi - Hoàng Hiệu trong Nhóm vận động CGSNL hải ngoại.

Sáng nay 4/12/2010, Cho gọi điện thoại thăm Thầy Colomban Nguyễn Văn Lễ, được Thầy cho biết rất xúc động đã nhận được quà ( 5 triệu VND) của Anh Em mình gởi giúp gia đình Thầy rồi. Thầy gởi lời chân thành rất cám ơn đến toàn thể Anh Em CGSNL hải ngoại và quốc nội. Nhân đây, Cho đọc nguyên văn lá thư Anh Ngọc Danh gởi thăm Thầy nữa đã làm cho Thầy quá xúc động, không ngờ tình Anh Em, tình thầy trò quả là cao quý.
Thầy chỉ còn nói được hai tiếng "Cám ơn" toàn thể Anh Em trong nghẹn ngào và đầy tình thương mến.
Kính tin lại cùng quý Anh trong Nhóm vận động hải ngoại, quý Anh trong Ban điều hành CGSNL quốc nội, quý Thầy và quý Huynh - Đệ.

Nguyễn Cho - Quy Nhơn


________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: CHƯƠNG TRÌNH QÙA GIÁNG SINH 2010   

Về Đầu Trang Go down
 
CHƯƠNG TRÌNH QÙA GIÁNG SINH 2010
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Quy chế (bản dự thảo)
» Các cách sơ cứu cho trẻ em
» Các vấn đề về thực tập cho sinh viên
» Phim mới của Chung Tử Đơn cực hay_Legend Of The Fist: The Return Of Chen Zhen 2010-Huyền Thoại Trần Chân
» Tìm hiểu về "Tứ sát” và cách hóa giải

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN :: QUỐC NỘI-
Chuyển đến