KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN

KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN

Đây là điều răn của Thầy: ANH EM HÃY THƯƠNG YÊU NHAU NHƯ THẦY ĐÃ YÊU ANH EM (Ga15,13)
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
 *AVE MARIA, gratia plena, Dominus tecum. Benedicta tu in mulieribus, et benedictus fructus ventris tui, Jesus. Sancta Maria, Mater Dei, ora pro nobis peccatoribus, nunc, et in hora mortis nostrae. Amen.

Share | 
 

 THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ ANH NGUYỄN QUỐC KỲ

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin

avatar

Tổng số bài gửi : 405
Age : 69
Đến từ : Buonmathuot
Registration date : 08/03/2008

Bài gửiTiêu đề: THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ ANH NGUYỄN QUỐC KỲ   Sat May 29, 2010 3:51 pm

Tin nhanh ..
From:
B NGUYEN


Từ trái sang phải
Kim Tiến, Quang, Tr. Đình Hưong, Lan-Ninh, Thuận, Minh Hương va Sương

Tin anh Nguyễn Quốc Kỳ lâm bệnh lan đi nhanh như sấm. Từ Texas, đến Cali, sang Âu, Úc và rồi Việt Nam. Những anh em cùng lớp, lớp trên, lớp dưới, những ai đã từng biết, từng sống và từng song hành với anh Kỳ trong chặn đường của gần một nửa thế kỷ qua, không sao ngăn được nỗi bàng hoàng.
Từ Dallas, chúng tôi, có các anh Trần Đình Hương, cùng lớp với anh Kỳ, anh Ngô Kim Tiến, lớp kế, và tôi, lớp dưới nửa, quyết định vội, và cùng đi chung một xe, rời Dallas chiều Chủ nhật, 23 tháng 5.

Đúng 7 giờ tối chúng tôi đến nhà anh Quang (bụng), gặp gỡ anh Hoàng Hoà, lớp Tiến Dũng, có Sương, em ruột củ anh Kỳ cùng hiện diện.
Khoảng 11 giờ đêm, chúng tôi đến nhà anh chị Kỳ-Liên tại Port Arthur, Texas, một thành phố rục sa'ng về đêm bởi những xí nghiệp luyện dầu, sát ranh giới tiểu bang Louisiana.
Anh chị Kỳ-Liên chưa ngủ. Anh từ trên lầu xuống, ôm, áp má (hug) từng người. Anh chia sẻ nhiều, những giai đoạn thử thách với muôn ngàn cơn đau. Anh nhắc đến những ngưjời bạn đồng môn, cùng lớp; những anh em lớp nhỏ hơn. Anh nhắc đến tâm tình của tất cả anh em trên khắp cả thế giới, qua email. Anh rơi lệ!
Khoảng nửa đêm, trước phút chia tay, anh Kỳ cùng anh em đứng lên đọc kinh chung. Cầu nguyện. Anh thốt lên những tâm tình, có lẽ, như chưa bao giờ chân thật hơn, như chưa bao giờ thống thiết hơn, như chưa bao giờ gây nhiều ấn tượng trong tâm khảm của từng anh em.

Nghĩ đến những phút kinh tối trong dòng, tôi xúc động, cất lên:
[Con xin dâng linh hồn torng tay Chúa, Chúa gìn giữ con yên hàn trong đêm nay. . .Xin thương cứu con chúa ôi, cứu con như lời Chúa hứa . . ] Cổ tôi như nghẹn lại, tôi như hụt hơi, gắn hát cho hết lời kinh!

Rồi, bịn rịn chia tay nhau. Ôm nhau, nhưng biết nói gì đây. Nói gì đây cho người anh em ở lại. Mọi người lên xe, đi trong đêm đen, trong đầu tôi còn vang vang mãi lời kinh . .Chúa gìn giữ con (người anh em) yên hàn trong đêm nay. Xin thương cứu con (người anh em), cứu con (người anh em) như lời Chúa hứa . . . .

Về lại nhà Quang, anh em ăn tối, gần 3 giờ sa'ng thứ Hai (24 tháng 5), tôi mệt nhoà sau công tác tài xế, nằm lăn ra, trong khi anh em tiếp tục hàn huyên mãi đến 5 giờ sáng. Khoảng 11 giờ, chúng tôi cùng nhau gặp cha Bảng tại nhà ha`ng ăn trưa. Bữa ăn đơn giản, nhưng cuộc đàm đạo, trao đổi tâm tình kéo dài mãi đến 2 giờ chiều. Gần cuối bữa ăn, cha ban phép hoà giải chung cho mọi người, rồi lần lượt giải tội riêng cho từng người ngay tại nhà hàng.

Chúng tôi vội trở lại nhà anh Quang lấy hành lý, rồi cùng nhau ghé thăm gia đình anh chị Ninh-Lan. Dây là lần đầu tiên gia đình anh chị Ninh-Lan mở rộng vòng tay đón tiếp khách, cách riêng anh em Giuse, kể từ khi chị Lan lâm bệnh, thập tử nhất sinh, cách đây 3 năm. Ninh kéo ghế tiếp anh em, chia sẻ những đau thương cùng khốn mà anh cam chịu một mình, không muốn làm bận tâm ai, kể cả cha mẹ anh em nội ngoại, đừng nói chi đến anh em đồng môn Giuse. Trong khi đó, chị Lan lo bánh trái, nước non. Ninh chưa đi vào những chi tiết, từng ngày, từng đêm, từng tháng năm lo cho gia đình cha mẹ, lo cho vợ ốm đau, lo cho ba đứa con thơ dại. Anh hụp chìm trong thống khổ, nhưng luôn dấu che, không muốn cho vợ con biết. Có nhiều đêm, anh mang tượng thánh Giuse ra hè, ôm khóc một mình.
Tuy anh chị cố dấu, nhưng dấu sao được những âu lo, phập phồng của mỗi đứa con. Cháu trai út lúc ấy vừa tròn 10 tuổi. Một hôm đang học bài thi, không ngăn chận được nổi lo sợ mất mẹ, nước mắt em tuôn trào trên giấy tập. Thầy cô hoảng sợ!

Anh em ngồi chăm chú, lắng nghe anh Ninh san sẻ những chuổi ngày quệnh đau, ai nấy dường như đều nín thở, nén lòng. Còn tôi, ngồi nín thinh, trái tim rướm máu; nước mắt tuôn chảy, hơi thở như ngộp ngạc, tôi vội bước nhan ra sau hè ngốm vội ít ngộm hơi khô nóng.

Rồi, anh em theo nhau ra sau hè, chia sẻ nhau mấy đĩa bánh thức ăn anh chị thếch đãi. Hàn huyên, chia sẻ. . .Anh Ninh chia sẻ, anh chưa bao giờ vui như hôm nay. Anh thiết tha mời anh em lưu lại, Nhưng rồi, phải chia tay nhau. Bi.n rịn, bồi hồi. Ninh-Quang, ôm nhau, nước mắt tuôn trào, không nói nên lời. Rồi từng người, không ai ngăn được xúc động, nước mắt.

Rời nhà anh chị Ninh-Lan, chúng tôi ghé thăm cơ sở thương mại thứ hai của anh chị Quang-Vi; rồi lên xe rời Houston khoảng 8 giờ tối.

Đường về lại Dallas, 4 giờ lái xe, trong đêm đen, anh T. Đ. Hương ngồi bên ghế sau, chợp mắt, bù lại cho đêm thức trắng hôm trước, còn tôi và anh N.K. Tiến chia sẻ cho nhau những tâm tình ngổn ngang. Tim tôi vẫn còn đầy ấp những cơn đau trong thân xác, trong tâm hồn và trong trái tim của những người anh em, anh Kỳ, chị Lan vợ anh Ninh.

Còn nhiều vấn vương khác-Vợ anh Hoàng Hoà cũng đang gánh chịu những nỗi đau khôn vời. Chính người em trai của anh Kỳ cũng đang quằn quại với căn bệnh thập tử nhất sinh. Người anh của chị Lan cũng vậy. Chao ôi, chưa một lúc nào trong đời tôi phải đối diện cùng một lúc với những thống khổ của những người anh chị em, gần kề bên nhau.

Còn lời nào để nói, còn ngôn từ nào để có thể giúp san sẻ những khốn cùng của anh em.

Đức tin! Chính đức tin đã làm anh chị em tồn tại.

Tình yêu! Chính tình yêu tuyệt vời đã gìn giữ anh chị em.

Trung tín! Chính sự trung tín đã duy trì và bảo vệ anh em, hôm qua, hôn may và mãi mãi.

Lắm khi, người ta tưởng đi thăm anh em, là mang lại cho anh em niềm ủi an như tinh thần trong thư của Phaolô (Galata, 6,2). Riêng tôi, và hy vọng những anh khác cũng có cùng tâm tình, đã học hỏi rất nhiều, thâu gặt rất nhiều cho hành trong vào đời, hành trang sống của mình, qua chính giá hy sinh, những khốn cùng của anh em, và đặc biệt, nhân sinh quan, cương lĩnh, cung cách hành xử, cung cách sống, niềm tin quyết liệt vào tình yêu, và sự thể hiện tình yêu vợ chồng, tình yêu chan chứa của những người cha mẹ, không phải chỉ biết dành để cho con cái, nhưng quan trọng hơn hết, là bảo vệ chúng khỏi những khủng hoảng tâm lý những xáo trộn trong từng ngày sống.

Chuyến đi chấm dứt, nhưng trái tim tôi vẫn còn thổn thức, vẫn còn nặng triễu tâm tình yêu, thương, nhớ anh em.

Bernard MH

Related link:
http://www.cgnl-nn.com/forum/viewtopic.php?f=14&t=1387&p=3038#p3038

________
ALLELUIA! ALLELUILA! ALLELUILA!


Được sửa bởi Admin ngày Wed Jul 28, 2010 10:44 am; sửa lần 4.
Về Đầu Trang Go down
http://violet.vn/dohuu/
Admin

avatar

Tổng số bài gửi : 405
Age : 69
Đến từ : Buonmathuot
Registration date : 08/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ ANH NGUYỄN QUỐC KỲ   Sat May 29, 2010 3:59 pm

Re: Tin nhanh . .
From: thanh dung le <dungtintin@yahoo.com>
Thu, 27 May, 2010 3:13:53 PM

Cám ơn anh MH đã cung cấp thêm thông tin về anh Kỳ, anh chị Ninh Lan và chia sẻ những lời chân tình, tâm huyết.
Lại thêm những bằng chứng sống động về tình huynh đệ gắn kết trong tương trợ và yêu thương của ACE chúng ta.
Cầu xin Thánh cả Giuse luôn phù hộ, để mỗi gia đình ACE được bình yên, hạnh phúc trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống.

Lê Thanh Dũng
Idea Idea

RE: Tin nhanh .
From: "Vu, Antoine" <AVu@santa-ana.org>
Fri, 28 May, 2010 1:16:54 AM

Cám ơn Minh Hương đã kể lại, đã cho AE chúng tôi, những người ở xa được tham dự vào “chuyến đi của tình thương”, chuyến đi của những người AE đã không quản ngại phải đối diện với những khổ đau trước những thực tế phũ phàng của một kiếp người để cùng nhau chia sẻ, ủi an, để cảm thông và để nâng đỡ tinh thần cho nhau, cho những người AE đã và đang từng ngày từng giờ từng phút phải gánh chịu …

TD xin được cùng với tất cả ACE trên khắp thế giới, thân mến gửi đến anh Nguyễn Quốc Kỳ và người em của anh, vợ chồng anh chị Ninh-Lan, vợ chồng Hoàng Hòa và người anh của chị Lan …niềm cảm thông chân thành nhất và xin cám ơn các bạn đã dạy cho TD biết thế nào là “Đức tin, sự Trung Kiên và Tình Yêu” vợ chồng như Minh Hương đã nhìn thấy nơi các bạn .

Chắc chắn các bạn đã là những tấm gương sáng để ACE chúng tôi noi theo, những người vẫn còn một chút may mắn chưa phải bước qua con đường khổ nạn mà một lần trong đời, không ai trong chúng ta có thể tránh khỏi một khi chúng ta đã có mặt trên cõi đời này!

Xin Thiên Chúa là cha toàn năng, người đã đem đến cho chúng ta sự sống cùng với những chông gai thử thách, ban cho chúng ta sức mạnh để đến một ngày, chúng ta được xum họp với ngài trong đời sống vĩnh cửu ở một nơi chốn rành riêng cho những người luôn tin tưởng và cậy trông nơi ngài!

“Mừng hát hỡi những ai suôi triền thất vọng,
Mừng hát hỡi những ai ôm niềm đau
Vì có Chúa tình yêu đang ở với ta …”
http://www.cgnl-nn.com/common/MP3/linhtinh/alleluia_2.mp3

VTD
Idea Idea

Re: Tin nhanh . .
From: johnathan nguyen <nguyejs@yahoo.com>
Fri, 28 May, 2010 1:57:11 AM
Cám ơn Anh Minh Hương đã biên một bài tường trình đầy đủ chi tiết cho cuộc viếng thăm AC Kỳ and AC Ninh. Nót tóm lại những hi sinh và phó thác tất cả cho Chúa trong ba năm Chị Lan (vợ Ninh) bị cơn bệnh ung thư bao tử hiểm nghèo đã là một hồng ân hoặc phép lạ Chúa, Mẹ, Thánh Cả Giuse đã ban cho gia đình Ninh. Đây cũng là một bài học (có thể gọi được là nhãn tuyền) cho ta thấy tin tưởng, cầu nguyện, và phó thác tất cả cho Chúa Quan Phòng cũng có thể được Chúa nhậm lời. Chúng ta hãy luôn cầu nguyện và suy ngẫm về lòng thương xót của Chúa.

Phần góp ý:
Trong khi chia sẻ cho AE về trường hợp của mình, Anh Kỳ có nói sáng nào Anh cũng thức dậy và đọc kinh vào lúc 3 giờ sáng (giờ Houston/Port Arthur, Texas) và cầu nguyện. Tất cả chúng ta nếu có thể hiệp thông được với Anh Chị Kỳ và cầu nguyện liên lỉ cùng lúc tới lòng thương xót của Chúa có thể sẽ làm lời cầu nguyện có sức mạnh mẻ hơn.

Johnathan S. Nguyen
Idea Idea

Re: Tin nhanh . .
From: vinh vu <vinhquy1994@yahoo.com>
Sat, 29 May, 2010 2:25:07 AM
Vĩnh Quy không biết là trong ba năm qua, Chị Lan (vợ Anh Ninh) đã bị cơn bệnh ung thư bao tử hiểm nghèo như vậy. Xin cám ơn Anh Minh Hương đã viết bài tường trình đầy đủ cho AE biết tin.

Và, thêm nữa, xin cám ơn Anh Johnathan S. Nguyen đã cho AE biết chi tiết giờ cầu nguyện của AC Kỳ. Vĩnh sẽ đi xa khoảng hai tuần và sẽ thức dậy cùng lúc mỗi ngày, 3 giờ sáng (giờ Houston/Port Arthur, Texas), để đọc kinh và hiệp thông cầu nguyện cho AC Kỳ và AC Ninh và cho tất cả ACE chúng ta.

Vĩnh vững tin vào Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse sẽ nhậm lời cầu xin của chúng ta và ban nhiều ơn lành cho hai gia đình AC Kỳ và AC Ninh. Vĩnh tin tưởng vào Thiên Chúa Quan Phòng đã nhậm lời cầu xin của vợ chồng Vĩnh, của gia đình Vĩnh và của tất cả ACE... , vì Ngài đã ban phép lạ và nhiều hồng ân trong đời Vĩnh, cho Vĩnh được thoát chết, không chỉ một lần (khi bị mổ mạch não) mà cả những lần giải phẩu thập tử nhất sinh khác nữa (mổ bao tử, mổ cột xương sống,v.v...).

Tất cả chúng ta hãy tiếp tục cầu nguyện, xin Chúa thương xót và nhậm lời chúng con.

Kính Chào trong bình an và phó thác.

Vĩnh Quy
Idea Idea

Related link:
http://www.cgnl-nn.com/forum/viewtopic.php?f=14&t=1387&p=3038#p3038
https://www.youtube.com/watch?v=XdzhuEbzy2Q
http://www.authorstream.com/Presentation/dovanhuu-403365-alleluia-vtd-spirituality-spiritual-inspirational-ppt-powerpoint/

________
ALLELUIA! ALLELUILA! ALLELUILA!


Được sửa bởi Admin ngày Sun May 30, 2010 2:40 pm; sửa lần 3.
Về Đầu Trang Go down
http://violet.vn/dohuu/
Admin

avatar

Tổng số bài gửi : 405
Age : 69
Đến từ : Buonmathuot
Registration date : 08/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ ANH NGUYỄN QUỐC KỲ   Sat May 29, 2010 10:37 pm

From: hung nguyen <bachmysvd@gmail.com>
Sent: Sat, 29 May, 2010 8:50:13 AM
Subject: THÔNG TIN
Related link:
http://www.cgnl-nn.com/forum/viewtopic.php?f=14&t=1387&p=3038#p3038

________
ALLELUIA! ALLELUILA! ALLELUILA!
Về Đầu Trang Go down
http://violet.vn/dohuu/
Nguyen Cho

avatar

Tổng số bài gửi : 11
Registration date : 17/09/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ ANH NGUYỄN QUỐC KỲ   Sun May 30, 2010 7:38 am

Qua một số Anh Em xuất phát từ tâm tình mến thương mà đã tổ chức một chuyến đi trong đêm để đến thăm, chia sẻ, rồi cùng nhau dâng lên Chúa những lời kinh nguyện thiết tha, sốt sắng cầu nguyện đặc biệt cho Kỳ thật là quý hóa. Anh Em cũng đã đến thăm Lan (vợ Ninh) để cùng chia sẻ những nổi đau của Lan trong 3 năm qua thật là ấm áp tình Anh Em.

Ước gì tình huynh đệ CGSNL mãi mãi gắn kết chúng ta, cùng nhau chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn và nhất là nếu được thuận tiện tổ chức gặp gỡ thăm viếng nhau thì thật là không gì quý bằng.

Riêng Cho rất thương mến Anh Em CGSNL chúng ta, sẽ tiếp tục hiệp ý với Nhà Dòng, cùng với tất cả Anh Chị Em cầu nguyện đặc biệt cho bạn Kỳ, Vĩnh, Lan (vợ Ninh) và vợ Hoàng Hà được Chúa thương ban ơn chữa lành các bệnh tật của những Anh Chị Em chúng con. Thân ái chào trong tâm tình thân thương./.

Nguyễn Cho – Quy Nhơn
Về Đầu Trang Go down
Admin

avatar

Tổng số bài gửi : 405
Age : 69
Đến từ : Buonmathuot
Registration date : 08/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ ANH NGUYỄN QUỐC KỲ   Sun May 30, 2010 1:38 pm


Sat, 29 May, 2010 11:50:56 AM
Re: THÔNG TIN
From: michael vanky <qu_oc_ky@yahoo.com>


Một lần nữa, Q. Kỳ xin chân thành tri ân thầy Bạch Mỹ đã thông tin các thánh lễ dâng cầu nguyện cho con.
Kính lời chân thành cảm tạ đén quý cha đã cùng dâng thánh lễ đồng tế.
Quý cha
Chủ tế Cha Peter Đức vinh
Cha Antôn Thông
Cha Germain Nhẫn
Cha Clément Minh Hoàng
Cha Théophile Hoàn Cầu
Cha Inhaxiô Kim Thanh
Cha Peter Thành Tâm
Cha Luca Bùi hoà và Hoài An đã dâng thánh lễ riêng cầu nguyện cho Kỳ.

Chân thành tri ân và cám mến đến AC. vũ Kim Vĩnh và Quy đã xin lễ và cầu nguyện cho anh Kỳ được chóng qua khỏi bạo bệnh đồng thời còn biên e-mail động viên tinh thần, loan báo tin bí mật Fatima đến từng mọi người để nhân loại còn biết đường mau trở về thống hối. Hơn nữa lại còn thức hằng đêm khoảng 3 giờ sáng để hiệp thông cùng Kỳ trong câu kinh nguyện. Chân thành cảm tạ hai em và đội ơn muôn vàn.

Cám ơn Minh Hương đã đi thăm viếng cùng các anh Trần đình Hương, Ngô Kim Tiến, Nguyễn văn Quang, Nguyễn Ngọc Sương, cùng nhau đọc lời kinh đêm và còn biên bài thông tin về gia đình AC Ninh Lan trên Forum NN. Để xin mọi người cùng hiệp thông trong một lời nguyện.

Xin Cám ơn hai Anh Lê Thế Thân, Nguyễn Tấn Công và Lê Quang Dụng (Hương) San José đã điện thoại thăm hỏi và động viên tinh thần.

Xin Cám ơn AC Nguyễn Văn Thuỷ (Mai) Sàigòn nhân việc ghé San José mừng lễ ra trường của cháu gái sẽ ghé thăm A. Kỳ tại Texas vào ngày 15 tháng 6 - 2010.

Hiện tại, nhờ lời cầu nguyện và dâng thánh lễ của quý cha và của quý anh chị em CTS mà sức khoẻ của Kỳ đã khá hơn rất nhiều.

Xin chân thành ghi ơn và cảm tạ.

Nguyện xin Thiên Chúa là Cha nhân lành trả công bội hậu lại cho kẻ đã làm phúc cho con.

In Christo - Gđ. Jos. Nguyễn Quốc Kỳ.

________
ALLELUIA! ALLELUILA! ALLELUILA!
Về Đầu Trang Go down
http://violet.vn/dohuu/
Admin

avatar

Tổng số bài gửi : 405
Age : 69
Đến từ : Buonmathuot
Registration date : 08/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ ANH NGUYỄN QUỐC KỲ   Sun May 30, 2010 1:51 pm" khi bệnh hoạn cũng như lúc mạnh khỏe . . ."

Vĩnh và Quy chân thành cảm tạ và ghi ơn thầy Bạch Mỹ đã thông tin và quý Cha đang cùng dâng các thánh lễ đồng tế, cầu xin theo ý nguyện của tất cả ACE CTS NLGS ở mọi nơi và CĐ Nhà chính NLGS NT cho gia đình Anh Kỳ và đặc biệt là xin Chúa thương xót và nhậm lời cầu xin của chúng ta, cho Anh Kỳ được phục hồi sức khoẻ và được hoàn toàn khỏi bệnh. Thành kính cảm tạ ơn Chúa.

Xin thêm lời cầu nguyện cho Chị Lan và người anh của Chị Lan; Vợ của anh Hoàng Hoà cũng đang gánh chịu những nỗi đau khôn vời; và người em trai của anh Kỳ cũng đang quằn quại với căn bệnh thập tử nhất sinh.

Kính Chào trong bình an và tin cậy;

Vĩnh Quy

T.B. Vĩnh vẫn còn suy ngẫm những lời chia sẻ của Anh Minh Hương "... nhân sinh quan, cương lĩnh, cung cách hành xử, cung cách sống, niềm tin quyết liệt vào tình yêu, và sự thể hiện tình yêu vợ chồng, ...." Vĩnh lại nghĩ đến Anh Ninh, Chị Liên và đến chính kinh nghiệm bản thân của Vĩnh... " Người phối ngẫu" mà Chúa quan phòng đã trao ban trong đời ta, " người bạn đời" cùng đồng hành và cùng phải chịu đựng rất nhiều đau đớn như ta đang nằm trên giường bệnh. Những giọt nước mắt âm thầm cầu nguyện, những hy sinh và lo lắng; những chăm sóc thuốc men, ăn uống và bằng với tất cả tình cảm yêu thương đối với ta. Hạnh phúc không chỉ trong những lúc thịnh vượng, mạnh khỏe mà cần nhất là trong những lúc ốm đau bệnh tật. Đây là lúc để chúng ta suy ngẫm thêm, ôn nhớ lại và sống với lời thề hứa của mình tại bàn Thánh và trước mặt Thiên Chúa " khi bệnh hoạn cũng như lúc mạnh khỏe . . ."
Vĩnh Quy cầu xin cho Anh Kỳ và cho Chị Lan chóng được bình phục, nhưng không quên cầu nguyện cách riêng cho Anh Ninh và cho Chị Liên và cho tất cả những A/C/E cùng đồng cảnh ngộ được thêm can đảm, có thêm sức khoẻ để tiến bước trong thử thách của bệnh tật, dành lại mạng sống cho người mình thương yêu.
Cầu xin Thiên Chúa luôn chúc lành cho Anh Kỳ Chị Liên và Anh Ninh Chị Lan được sống trong hạnh phúc bên nhau thật lâu dài.

Về Đầu Trang Go down
http://violet.vn/dohuu/
Admin

avatar

Tổng số bài gửi : 405
Age : 69
Đến từ : Buonmathuot
Registration date : 08/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ ANH NGUYỄN QUỐC KỲ   Sun May 30, 2010 2:36 pm

MẾN TẶNG QUỐC KỲ VẦ MỌI NGƯỜI ĐỂ SUY NIỆM TRONG NHỮNG GIÂY PHÚT NGUYỆN CẦU ĐỂ PHÓ THÁC TRONG TAY CHÚA, MẸ MARIA, THÁNH CẢ GIUSE VÀ THIÊN THẦN BỔN MẠNG MICHAEL...

http://www.authorstream.com/Presentation/dovanhuu-403365-alleluia-vtd-spirituality-spiritual-inspirational-ppt-powerpoint/
Về Đầu Trang Go down
http://violet.vn/dohuu/
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ ANH NGUYỄN QUỐC KỲ   

Về Đầu Trang Go down
 
THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ ANH NGUYỄN QUỐC KỲ
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Con Lưu Ngọc Tuấn, Lê Hữu Sang, và Phan Nguyễn quốc Tú
» Cây si trên tàu- Gửi Phan Nguyễn Quốc Tú
» KHÁNH THÀNH NGÔI NHÀ TÌNH BẠN
» gởi chú Phan Nguyễn Quốc Tú
» Tài liệu Điều động tàu của thầy Nguyễn Viết Thành

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN :: HẢI NGOẠI-
Chuyển đến