KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN

KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN

Đây là điều răn của Thầy: ANH EM HÃY THƯƠNG YÊU NHAU NHƯ THẦY ĐÃ YÊU ANH EM (Ga15,13)
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
 *AVE MARIA, gratia plena, Dominus tecum. Benedicta tu in mulieribus, et benedictus fructus ventris tui, Jesus. Sancta Maria, Mater Dei, ora pro nobis peccatoribus, nunc, et in hora mortis nostrae. Amen.

Share | 
 

 THÔNG BÁO: - CHƯƠNG TRÌNH BỔNG LỄ

Go down 
Tác giảThông điệp
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: THÔNG BÁO: - CHƯƠNG TRÌNH BỔNG LỄ   Fri May 15, 2009 12:26 am

CHƯƠNG TRÌNH BỔNG LỄ


Kính qúy Thầy, anh chị em CTS /NL/GS .
Từ lâu lắm rồi, anh em CTS chúng ta, tận đáy lòng của mỗi người, ai cũng cảm nhận được rằng sở dĩ chúng ta có được cuộc sống ngày hôm nay ngoài Cha Mẹ, sự phấn đấu của bản thân mình, chắc chắn không ai quên được công ơn và khát vọng cao đẹp của Dòng Mẹ Giuse, mà điển hình là các Cha, Thầy, những ngươi đã từng hy sinh cả cuộc đời để dạy dỗ và chăm sóc, nuôi dưỡng … để từ đó chúng ta bước vào đời bằng cái vốn liềng vô cùng quý hóa mà Dòng Mẹ và các ngài đã tài bồi, vun đắp với cả một tấm lòng năng nổ hy sinh, vô vị lợi!Từ đáy lòng, mỗi chúng ta ai cũng muốn làm một việc gì đó, để lòng mình vơi bớt nỗi băn khoăn, ray rứt về cái ân nghĩa ấy, nhưng trong cuộc sống, đa diện này, có người làm được dễ dàng, mà cũng có nhiều người rất muốn mà không thể làm được …..
Từ những cảm nhận như thế - chúng tôi một số anh em đã bàn thảo, nghiên cứu, đóng góp tài chánh, tạo một nhịp cầu CTS/NL/GS đến với DÒNG MẸ để chia sẻ, nối kết anh em chúng mình lại bằng sự hiệp thông, chung nhau lời nguyện, chia nhau niềm vui, nỗi buồn trong tinh thần anh em cùng một nhà, Nhà Giuse thuở ấy ! Mà Dòng Mẹ, và các Cha Thầy cũ vẫn đóng vai chính, tạo cơ hội để chúng ta sum họp - hiệp thông, bằng sự dâng Thánh lễ .. và của lễ do chính chúng ta dâng ! Ôi hạnh phúc biết bao !
Nhịp cầu CTS/NL/GS đến với DÒNG MẸ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả chúng ta làm được niềm ao ước đó! “ Ân nghĩa với Dòng và các bậc Thầy, Cha “ .
Chương trình mang tính chất dài hạn, không phải là một phong trào, mà cũng không phải được lập ra, để giải quyết “ một sự cố “ cần có ngay, và chấm dứt ngay …..
Chương trình cần sự hợp tác của từng anh em, gia đình và bạn bè mà không một ai phải đóng góp thêm một chút vật chất nào, nhưng lại rất cần tấm lòng nhiệt tình, sự chú tâm để “thay đổi nơi xin lễ “ thay vì trước đây, minh xin lễ, tại nơi mình ở, thì chuyễn sang xin lễ tại Dòng Mẹ - chỉ vậy thôi !!! một công hai việc vẹn tòan – Ân nghĩa chí tình !!!-
Vẫn biết rằng thay đổi một “ thói quen “ không phải là dễ, nhưng thay đổi “ thói quen “ mà không đưa đến một sự thiệt hại nào, trái lại còn làm cho lòng mình thoải mái – an binh - hạnh phúc và thủy chung thì tin chắc là anh em chúng ta sẽ làm được .

Phương Thức thực hành:

Người Xin Lễ :
Gọi điện thoại cho ngưởi đại diện gom bổng lễ cho biết : ý lễ ngày tháng muốn được dâng lễ số tiền xin lễ…..

Người gom bổng lễ :

Sau khi nhận ý xin lễ, thông báo về Dòng và người xin lễ: Ý chỉ xin Thánh Lễ Ngày tháng (nếu có theo ý nguyên của người xin lễ) Tiền xin lễ và đồng thời thông báo cho ít nhất là MỘT người trong nhóm liên lạc biết, để cập nhật.

Nhóm Liên Lạc :

Sau khi nhận thông tin chính thức từ Dòng hồi báo. Nhóm liên lạc “ ( tạm thời Cts .Bình và Cts . Danh đảm trách ) sẽ thông báo đến người xin lễ và cho tất cả anh em CTS/NL/GS Hải Ngoai và Quốc Nội (Không ghi số tiền xin lễ)
Ngày giờ Dâng Thánh Lễ tại Dòng Mẹ Nha Trang để tất cả hiệp thông cầu nguyện theo ý người xin, bằng các phương tiện thông tin sẳn có : Điện thoại – Email – Các Trang forum Nhớ Nguồn, Jostaru …vv….
Hồi báo của Dòng cho nhóm liên lạc và người xin lễ biết, bằng những phương tiện nêu trên là một chứng từ Thanh lý số tiền người xin lễ đã được gởi về Dòng, do vậy chương trình xin lễ rất nhẹ nhàng – không cần thiết làm những thủ tục khác .
Sau đó, người xin lễ sẽ thong dong viết check gởi về cho người gôm bổng lễ - thế là xong !
Vì chúng ta không chi cho ai và cho bất cứ mục đích nào khác trong qũy bổng lễ này nên không cần có " hình thức báo cáo thu chi - hoặc công khai tài chánh”, Vì Qũy bổng lễ là qũy chết, chỉ dùng để ứng trước và thanh toán, cho các bổng lễ xin mà thôi ! .....


Qũy bổng lễ không phải là qũy của Hội CTS !

Chúng tôi cũng luôn sẳn sàng tiếp nhận lòng hảo tâm của anh em nào muốn đóng góp thêm vào “ Qũy bổng lễ “để cho vòng quay được rộng rải và thỏa máí hơn !

Cuối cùng, vì Dòng là bậc Cha mẹ, Dòng biết phải xử trí cách nào, ra sao cho hợp tình, hợp lý với hòan cảnh và điều kiện của Dòng trong mọi tình huống, nhất là trong xã hội VN hiện thời để làm sao cho toại nguyện ý của người xin lễ và cũng không khó xử cho Dòng.. và để chương trình được tiến triển tốt đẹp, thấm đậm tình nghĩa, chúng ta hãy đặt niềm tin nơi Dòng, và phó thác cho Cha Mẹ xử trí, trừ khi có những trường hợp ngoại lệ, thì chúng ta thay mặt người xin lễ đề đạt với Dòng, xin giải quyết ...theo nguyện ước của họ, nếu chúng ta xét thấy, không gây trở ngại cho Dòng, và không ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của anh em CTS … và nếu ngược lại thì chúng ta có thể từ chối .

Với Quốc Nội :

“ Qũy bổng lễ “này cũng làm nhiệm vụ “ nhịp cầu ứng trước “ để anh em CTS Quốc Nội cùng sử dụng – nhưng phương thức điều hành, chương trình hành động thì hoàn toàn tùy thuộc vào hoàn cảnh, môi trường thực tế của anh em, miễn sao chương trình được nhiều anh em tham gia ..thì đã là một khích lệ ! ( danh xưng Quốc Nội hay Hải Ngoại chỉ để nói lên cái hiện trạng không gian, thời gian và hoàn cảnh chứ nó không thể phân chia tình nghĩa huynh đệ CTS/ NL /GS của anh em chúng ta - Nội hay Ngoại chỉ là MỘT)

Tóm lại, khi anh em CTS/NL/GS nhận được thông báo này, là chương trình đã bắt đầu , xin tất cả anh em, thân nhân và bạn bè hãy hưởng ứng nồng nhiệt, chịu khó, và quan tâm đến, chúng ta sẽ tìm được niềm vui và sự an ủi lẫn nhau khi mỗi chúng ta đã gắn bó với nhau qua chương trình này !


Xin anh em Hải Ngoại hãy gọi hoặc email cho những anh em có tên sau đây :
Để xin lể và gởi tiền bổng lể .

• Anh - Nguyễn Ngọc Danh : số điện thoại : 916-670-0843 ( cel ) – 916-714-6301 (H )
Địa chỉ : Nguyen Ngoc Danh -10252 Nick Way – Elk Grove - CA . 95757

• Anh - PaulDợi : Số điện thoại : 714-829-9500 (cel) -
Địa chỉ : Paul Nguyen – 16380 Venus Dr. Westminster – CA . 92683

• Anh- Sương Nguyễn : Cell 713-444-6411 (Địa chỉ cập nhật sau)

• Anh - Nguyễn Đình Hữu : Đt : 610-584-8167 (H) và 215-660-2233 ( W )
Điạ chỉ : Nguyễn đình Hữu : 1985 BlueFox Dr. – Lansdale – Pa .19446

Xin chân thành cảm ơn anh em
Xin chúc nhau bằng an trong ơn nghĩa Chúa và tình huynh đệ CTS/NL/GS
Thân kính,
Thay mặt nhóm
Antôn : Đỗ văn Bình


KÍNH XIN ANH EM HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH NÀY
ĐỂ CÙNG NHAU XÚM XÍT TRONG NHÀ MẸ
VỪA AN VUI - VỪA ẤM CÚNG
ÂN NGHĨA VẸN TOÀN

________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
 
THÔNG BÁO: - CHƯƠNG TRÌNH BỔNG LỄ
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN :: HẢI NGOẠI-
Chuyển đến