KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN

KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN

Đây là điều răn của Thầy: ANH EM HÃY THƯƠNG YÊU NHAU NHƯ THẦY ĐÃ YÊU ANH EM (Ga15,13)
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
 *AVE MARIA, gratia plena, Dominus tecum. Benedicta tu in mulieribus, et benedictus fructus ventris tui, Jesus. Sancta Maria, Mater Dei, ora pro nobis peccatoribus, nunc, et in hora mortis nostrae. Amen.

Share | 
 

 VĨNH BIỆT LINH MỤC ÂN SƯ KÍNH YÊU, CHA CLÉMEN LƯU MINH HOÀNG...

Go down 
Tác giảThông điệp
remisu

avatar

Tổng số bài gửi : 12
Registration date : 18/06/2012

Bài gửiTiêu đề: VĨNH BIỆT LINH MỤC ÂN SƯ KÍNH YÊU, CHA CLÉMEN LƯU MINH HOÀNG...   Wed Aug 15, 2012 2:07 pm
thanhgia2.gif
THÔNG TIN:

From: hung nguyen [mailto@gmail.com]
Sent: Tuesday, August 14, 2012 8:28 PM
To: Binh Do; Rémi Sự; Paul doright; LAM NGUYEN MINH; Luu, Phuong T; Hong Mai; Lien Mai
Subject: TIN BUỒN

TỈNH DÒNG NLGS NHA TRANG VN RẤT THƯƠNG TIẾC
MỘT CỰU BỀ TRÊN CLÉMENT LƯU MINH HOÀNG ĐƯỢC CHÚA GỌI VỀ
LÚC 23H20' NGÀY 14.08.2012
TẠI NHÀ CHÍNH TỈNH DÒNG NLGS NT

XIN TẤT CẢ
TRONG CŨNG NHƯ HẢI NGOẠI HIỆP Ý VÀ CẦU CHO
LINH HỒN CLÉMENT MAU VỀ HƯỞNG NHAN THÁNH CHÚA TRÊN NƠI THIÊN QUỐC NGÀN THU.
AMEN !


TM. BMỸ.

BT :
LỄ AN TANGCHƯA QUYẾT ĐỊNH
VÌ ĐC VÕ ĐỨC MINH DỰ THÁNH LỄ LÊN TRỜITẠI LA VANG
ĐC NGUYỄN VĂN HÒA ĐI VẮNG

GIÁM TỈNH SẼ CHO BIẾT SAU.
*************
Từ: Rémi Sự HĐ CNLGIUSE
Tới: ..........
Đã gửi 7:22 Thứ Tư, 15 tháng 8 2012
Chủ đề: RIP
Anh em thân mến,
Cha Clément, Cựu Bề Trên Dòng Thánh Giu-se, vị Ân sư khả kinh và khả ái của chúng ta đã qua đời.
     - Ngài mất tại Dòng lúc 23giờ 20, thứ ba ngày 14.8.2012 (áp lễ Đúc Mẹ Lên trời).
   
PS: Mọi thông tin chi tiết sẽ cập nhật sau.
Kính báo
TM/BDH: Ré mi Sự

NHỚ NGUỒN
HĐ CNLGIUSE

________
<font size="3"><span style="color: Magenta;">UBI CARRITAS EST DEUS EST</span></font><br>


Được sửa bởi remisu ngày Wed Aug 22, 2012 2:34 am; sửa lần 3.
Về Đầu Trang Go down
remisu

avatar

Tổng số bài gửi : 12
Registration date : 18/06/2012

Bài gửiTiêu đề: Re: VĨNH BIỆT LINH MỤC ÂN SƯ KÍNH YÊU, CHA CLÉMEN LƯU MINH HOÀNG...   Sat Aug 18, 2012 3:18 pm

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ VIDEO CLIP VỀ TANG LINH MỤC ÂN SƯ CLÉMENT


thanhgia2.gif

NGHI LỄ DI QUAN TỪ DÒNG SANG NHÀ THỜ THÁNH GIA

thanhgia2.gif

CÁC CHA ĐÒNG TẾ LỄ TANG


thanhgia2.gif

NGHĨA TRANG ĐỒNG BÒ CÁCH DÒNG KHOẢNG 12 Km, NƠI CHA AN NGHỈ...


NHỚ NGUỒN
HĐCNL-GIUSE

________
<font size="3"><span style="color: Magenta;">UBI CARRITAS EST DEUS EST</span></font><br>
Về Đầu Trang Go down
remisu

avatar

Tổng số bài gửi : 12
Registration date : 18/06/2012

Bài gửiTiêu đề: Anh em quốc nội kính viếng Ân sư Clément Lưu Minh Hoàng_Bài Viết từ Anh Trưởng Ban Đièu Hành   Sun Aug 19, 2012 10:20 pmNGÀY THỨ TƯ (15.8.2012)

Cha cựu Bề trên Clément Lưu Minh Hoàng, vị Ân sư khả kính và khả ái của chúng ta đã ra đi. Âm thầm. Không cáo phó!
- Chủ nhật 12.8: CTBL như thường lệ hàng tháng mang quà xuồng thăm các Thầy Cha. Hôm nay thấy nét mặt của Cha có vẻ đau đớn. Chị Liễu nói anh em Cựu xuống thăm Cha, Cha biết không thì nháy mắt. Cha nháy mắt. Gởi lại Cha hộp Glucerna và hai bao tả lót. Lòng nghĩ thầm giá mà Chúa cất Ngài đi sớm cho Ngài bớt đớn đau!
- Thứ ba 14.8: 9 giờ tối, Cha Hành phone nhắn tin phải đưa Cha lên bệnh viện Tỉnh cấp cứu vì tiêm insoline và chuyền dịch không còn tác dụng. Tôi lên mạng đưa tin khẩn cho anh em nội ngoại cầu nguyện cho Cha và thông báo anh em Nhatrang vào sáng mai sẽ đến thăm Cha.
- Thứ tư 15.8: Lễ Mẹ lên trời. 6 giờ sáng, điện thoại reo. Minh Chuối gọi thầy ơi có người báo Cha Clément đã mất lúc 10 giờ tối (14.8) rồi. Tôi phone xuống Dòng cho Thầy Bạch Mỹ, cho Cha BTGT. Không hồi âm.Nghĩ bụng chắc là Dòng đang giờ lễ. Tôi gọi lên thư ký Hội Đỗ Hữu. Té ra Đỗ Hữu 2 giờ sáng thức dậy đã đọc được bản tin báo tử vội vàng của Thầy Bạch Mỹ, còn chút phân vân. Nửa vòng trái đất bên kia là buổi sáng, Đỗ Bình cũng đã nhận được tin báo tử của Thầy Bạch Mỹ. Thế là chắc chắn Cha Clément Hoàng của chúng ta đã từ giã chúng ta vĩnh viễn trên cõi đời!
- 7giờ30: Cha BTGT Đậu Văn Pháp gọi điện nhờ báo cho Cựu Huỳnh Tấn Hiến xuống gấp giúp Dòng lo đám tang. Tôi hiểu và phone cho Huỳnh Tấn Hiến. Hiến nói em sẽ chạy Honda xuống ngay. Tôi hỏi xin Cha BTGT cho biết chương trình lễ an táng. Cha nói đợi họp lên chương trình. Vì hiện ĐC Hoà đang đi vắng. Đức GM Giuse Võ Đức Minh đang dự Đại Hội La Vang chưa về. Dòng bị động!
- 12giờ00: Tôi gọi xuống Cha Tiến Nam (hiện đang thay thế Bề trên nhà Thái Bá Đại tạm thời xin nghỉ bệnh) xin Cha sắp xếp cho anh em cựu Nhatrang một giờ kính viếng và cầu nguyện cho Cha Clément. Ngài sắp cho 6giờ30 chiều. Ngài nói sau đó sẽ là nghi thức tẩm liệm và thánh lễ. Ngài cho biết 3giờ00 chiều ngày mai (thứ năm 16.8) là lễ an táng.Đúng 6giờ 30, chúng tôi đại diện cho anh em Cựu NLGS Việt Nam kính dâng vòng hoa tưởng nhớ. Sau đó anh Đại diện Trần Việt Hùng có đôi lời giã từ thân thương với vị Ân sư quá cố.
Vị Ân sư của chúng tôi nhắm mắt nằm yên như ngủ trong lễ phục giáo sĩ. Ngay ngắn đàng hoàng. Giày mang tươm tất.Hai tay vòng tràng hạt mân côi đặt trước ngực. Ngài ngủ giấc ngàn thu. Không trọn nụ cười nhưng không còn đau đớn nữa. Và anh Hùng bắt đầu dâng kinh nguyện.
- 19giờ00: Cha Thanh cử hành nghi thức làm phép hòm, phát tang, tẩm liệm.
- 19giờ30: Thánh lễ tại phòng khách Tập viện. Cha BTGT chủ tế. Cha Phó Bề trên và cha Bề trên Nhà đi xa chưa kịp về. Ngậm ngùi về những lời chia sẻ Lời Chúa và Bánh thánh mà suốt cuộc đời Cha Clément, vị mục tử nhân lành, đã tận tình ban phát cho anh em và đoàn chiên Ngài coi sóc qua bài giảng của Cha BTGT.
Sau thánh lễ, chúng tôi từ biệt Cha Clément ra về. Giáo dân hai giáo xứ Khiết Tâm và Thánh Gia tiếp tục ở lại đọc kinh cầu lễ cho Cha.
- Thứ năm 16.8: Vì chương trình bị động, quá gấp rút như đã nói ở trên, nên việc thông báo cho anh em cũng ở trong thế bị động. Tôi nhận được tin trễ nên cứ phone liều ai về kịp thì về. Đúng hai rưởi chiều, tôi xuống Dòng tiễn Cha lần cuối.
Sài Gòn Minh Lâm, Henry Trung, Hữu Huân và Xuân Quằm bắt xe đêm kịp ra. Phan Rang Ngọc Trạng và Nguyễn Đặng phóng Honda chạy ngang Cam Ranh kéo theo Văn Thanh đứng đón đoàn xe tang tại ngã ba Nghĩa trang Đồng Bò. Liên nhóm Trưởng Trọng Hậu, Sỹ tài xế, lương y Văn Điều Daknông và Đỗ Hữu kịp xuống, có cả vợ chồng Thái Bá Tùng về làm ăn tại Nhatrang hơn hai năm nay. Qui Nhơn Micae Nguyễn Lộc mặc dù chân đi cà nhắc vẫn nhớ nghĩa Ân sư “nghĩa tử nghĩa tận” về đưa “Thầy” lần cuối. Thái Long Vạn Giã cũng vội vả chạy vào. Đức Thao, Văn Nhung Đồng Hộ và anh em Nhatrang đều có mặt. Nhìn lại thấy tất cả anh em trong Ban Thường Vụ không thiếu một ai.
Đúng 15giờ, đoàn rước bắt đầu tiến vào nhà thờ. Các môn sinh trẻ khiêng quan tài vị Ân sư của mình tiến vào cung thánh trước. Mãi hơn 10 phút, các Đấng làm Thầy mới thấy hai hàng vào sau. Có đông đảo các cha Dòng và Triều. Không thấy Đức GM Giuse Võ Đức Minh! Thánh lễ bắt đầu.
Thầy Huỳnh Công Du, Tổng Thư ký Tỉnh Dòng đọc tiểu sử Cha Clément đáng kính. Thánh lễ tiếp tục. Bên ngoài trời mây u ám. Cơn mưa ào đổ xuống xua đi cái oi bức của Nam Lào! Những mong sao cho mưa tạnh như ngày nào Cha Già Lộc ra đi để an bề tiễn đưa vị Ân sư về nghĩa trang không ướt át!
Bài giảng Cha BTGT nhắc lại những công đức của vị Ân sư. Ngài nói Vị Ân sư cứ an lòng ra đi và hứa sẽ noi gương Cha vững tay chèo chống đưa con thuyền Dòng vượt qua giông tố. Cuối lễ cha Phêrô Nguyễn Trọng Hiếu, Phó Bề Trên, bày tỏ lòng tri ân. Cha Bề Trên Nhà Antoine Thái Bá Đại cử hành nghi thức tiễn đưa lần cuối. Kết lễ, Ca đoàn cất lên bài hát “Giêsu ơi, ở cùng con luôn mãi” của Cha Clément, bút hiệu Đại Hồng. Xúc động! Bên ngoài trời tạnh mưa. Đoàn rước lên xe đưa tiển Vị Ân sư của chúng ta về nơi an nghỉ cuối cùng!
Ngày hôm sau, Thầy Bạch Mỹ gọi lên nói Rémi ơi cũng thật lạ lùng là khi còn sống, cứ mỗi lần họp anh em trong Dòng hay bất cứ nạp đơn trương kiện thưa gì, thì Cha Clément cũng làm vào ngày thứ Tư là ngày kính Thánh Cả Giuse. Nay Cha từ giã Dòng về Đồng Bò cũng nhằm ngày thứ Tư. Rồi trong những ngày nằm trên giường bệnh, Cha đặc biệt kính Đức Mẹ cách riêng, mỗi ngày Ngài lần có khi đến 6, 7 chuỗi. Và Ngài đã ra đi nhằm ngày 15.8, lễ kính Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời. Anh Vincent từ Canada mail về cũng nhắc đến cái sự trùng hợp tuyệt vời này. Trong tình yêu Thiên Chúa không có gì là ngẫu nhiên cả.


thanhgia2.gif
Sau đây xin gởi đến anh em đôi dòng tiểu sử của Vị Đại Ân Sư của chúng ta, Cha Clément Lưu Minh Hoàng.Vào 04:40 Ngày 20 tháng 8 năm 2012, peter nguyen đã viết:

[i] Chút đính chính: ...............................................................
***************
CÁM ƠN THẦY PETER,
TRUỚC MẮT CON XIN CHIA SẼ MAIL CỦA THẦY ĐẾN CHO QUÝ CHA, QUÝ THẦY, QUÝ HUYNH ĐỂ RỘNG ĐƯỜNG DƯ LUẬN.
SAU ĐÓ CON SẼ ĐĂNG ĐÍNH CHÍNH CỦA THẦY LÊN CÁC TRANG WEB CỦA ANH EM CỰU TU.
XIN QUÝ CHA, QUÝ THẦY, QUÝ HUYNH ĐỆ XEM ĐÂY NHƯ LÀ MỘT CHIA SẼ VỚI TẤT CẢ TÂM TÌNH CON CÁI ĐỐI VỚI DÒNG, VÀ LÀ TÂM TÌNH HUYNH ĐỆ.

TRÂN TRỌNG CÁM ƠN________
<font size="3"><span style="color: Magenta;">UBI CARRITAS EST DEUS EST</span></font><br>


Được sửa bởi remisu ngày Mon Aug 20, 2012 10:04 pm; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
remisu

avatar

Tổng số bài gửi : 12
Registration date : 18/06/2012

Bài gửiTiêu đề: Re: VĨNH BIỆT LINH MỤC ÂN SƯ KÍNH YÊU, CHA CLÉMEN LƯU MINH HOÀNG...   Sun Aug 19, 2012 11:36 pm

Re: Cha Cựu Bề Trên Clement Lưu Minh Hoàng qua đời
gửi bởi HatHat vào ngày 15 Tháng 8 2012 07:00
Được
tin buồn Cha Cựu Bề Trên Clement Lưu Minh Hoàng đã được Thiên Chúa gọi
về. Nguyện xin Chúa đưa Linh Hồn Clement về vui hưởng nguồn hạnh phúc
vĩnh cữu.
Gia đình chúng con kính gởi lời chia buồn cùng đại gia đình: quý cha, quý thày & toàn thân quyến vì sự mất mát, chia ly này

THÀNH KÍNH PHÂN Ưu
gd Nguyễn đ. Hữu

Re: Cha Cựu Bề Trên Clement Lưu Minh Hoàng qua đời
gửi bởi ngocdanh vào ngày 15 Tháng 8 2012 03:48Kính Bề trên Giám Tỉnh
Qúy Thầy Cha thuộc Dòng Mẹ .
Qúy bà con – thân quyến Cha Cựu Bề trên Clément Lưu Minh HoàngGia đình chúng con

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Và Hiệp Thông cùng Dòng Mẹ Ngôi lời – Giuse .
Qúy Thầy Cha thuộc Dòng – Qúy Thân bằng quyến thuộc của Cha Clément
xin CHUNG NHAU LỜI NGUYỆN
Cầu xin Chúa cho Cha Clément Hoàng về hưởng Nhan Thánh Người
Thành kính .
Gia đình Đỗ văn Bình - USA
Re: Cha Cựu Bề Trên Clement Lưu Minh Hoàng qua đời
gửi bởi ngocdanh vào ngày 15 Tháng 8 2012 03:41
Được tin Dòng Mẹ thông báo Cha Cựu Bề Trên Clement Lưu Minh Hoàng
được Chúa gọi về lúc 11g 20 ngày 14-8 2012

Gia đình chúng con xin gởi lời Thành KÍnh Phân Ưu cùng Dòng Me và
toàn thể quý huynh đệ đã có một thời được Cha dìu dắc, dặy dỗ dưới mái Dòng Mẹ

Nguyên xin Chúa vì sự tân hiến cả cuộc đời của Ngài, xin cho Linh Hồn
Cha sớm về cõi hằng sống.

Gia đình Nguyễn Ngọc Danh
Re: Cha Cựu Bề Trên Clement Lưu Minh Hoàng qua đời
gửi bởi ngocdanh vào ngày 15 Tháng 8 2012 03:14

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU
Được tin Cha Cựu Bề Trên Clement Lưu Minh Hoàng.

Vừa được Chúa gọi về ngày 14 tháng Tám năm 2012
Trang Nhớ Nguồn xin gởi lời Thành KÍnh Phân Ưu cùng Dòng Mẹ
cùng quý Cha, quý Thầy và toàn thể ACE/CTS/GSNL


Ước mong cuộc đời tân hiến của Ngài sẽ là triều thiên vinh quang
khi Chúa đưa Ngài về Thiên Quốc.
Re: Cha Cựu Bề Trên Clement Lưu Minh Hoàng qua đời
gửi bởi ngocdanh vào ngày 15 Tháng 8 2012 03:03
Được tin từ dòng mẹ báo . Cha Cựu Bề Trên Clement Lưu Minh Hoàng
đã được Cháu gọi về lúc 11 giờ,20 ngày 14 tháng 08 năm 2012

Chương Trình Bỗng Lễ xin thành kính phân Ưu cùng Dòng Mẹ.
Xin Chúa sớm đưa linh hồn Cha về hưởng nhan thánh Người

BĐH/CTBLFrom: Huan Phan [mailto@yahoo.com]
Sent: Tuesday, August 14, 2012 9:33 PM
To: do.v.binh@gmail.com
Subject: Về: FW: TIN BUỒN


Xin Chia Buồn với Hội Dòng và gia đình Cha.
Xin Hiệp thông lời Cầu cho Cha sớm về hưởng nhan thánh Chúa
Huân và gia đìnhFrom: peter nguyen [mailto@gmail.com]
Sent: Tuesday, August 14, 2012 9:55 PM
To: hung nguyen; Binh Do; Tri Tran; Peter Kim Nguyen
Subject: tang Clement


Tôi thật đau buồn khi được tin cựu Bề trên Clément Lưu Minh Hoàng lìa trần.
Anh cùng lớp học nhiểu năm và cùng khấn tạm lần đầu với tôi. nh thật là
một người bạn dễ mến, hay mỉm cười, đạo đức thâm trầm, ít nói và giỏi
văn chương. Anh chỉ lớn hơn tôi một vài tuổi và trẻ hơn anh Vénard của
tôi. Nguyện xin Thiên Chúa sớm đem anh về quê trời.
From: Thanh Dung Le [mailto@gmail.com]
Sent: Wednesday, August 15, 2012 4:02 AM
To:
Subject: Re: TIN BUỒN: ĐỒNG KÍNH VĨNH BIỆT ÂN SƯ LINH MỤC CLÉMENT LƯU MINH HOÀNG

Nhóm
anh em và gia đình cựu tu sĩ, tu sinh Saigon thành kính phân ưu cùng
Tỉnh Dòng trước sự ra đi của cha cựu BT Clement Lưu Minh Hoàng.
Nguyện xin Chúa ân thưởng cho những hy sinh phục vụ trong cuộc đời dâng hiến của Cha.

Đồng kính vĩnh biệt cha, một tâm hồn đạo đức, khiêm nhu, nhân hậu, một trí tuệ uyên thâm, một tấm lòng dũng cảm.

Nhóm SG thành kính phân ưu
From: Truong Dang [mailto_truong@yahoo.com.vn]
Sent: Wednesday, August 15, 2012 7:23 AM
To: hung nguyen

Subject: Về: TIN BUỒN & HÌNH ẢNHMỘT VỊ ÂN SƯ
CHA CỰU BỀ TRÊN CLÉMENT LƯU MINH HOÀNG
ĐÃ ĐƯỢC CHÚA GỌI VỀ

ANH EM CTS/NLGS LONG KHÁNH VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC
VÀ CHIA BUỒN CÙNG
CHA BỀ TRÊN GIÁM TĨNH
QUÍ CHA, QUÍ THẦY CỦA TĨNH DÒNG NGÔI LỜI GIUSE VIỆT NAM
CÙNG QUÍ THÂN NHÂN CỦA CHA CLÉMENT HOÀNG
NGUYỆN XIN CHÚA VỚI LÒNG THƯƠNG XÓT
VÀ YÊU THƯƠNG VÔ BIÊN CỦA NGÀI
THA THỨ NHỮNG LỖI LẦM, THIẾU SÓT CỦA CHA CLÉMENT
VÀ BAN CHO NGƯỜI ĐƯỢC SỚM HƯỞNG HẠNH PHÚC
TRONG NƯỚC TÌNH THƯƠNG CỦA CHÚA.
ĐẠI DIỆN CTS/NLGS LONG KHÁNH
COSMA ĐẶNG TRƯỜNG

________
<font size="3"><span style="color: Magenta;">UBI CARRITAS EST DEUS EST</span></font><br>
Về Đầu Trang Go down
remisu

avatar

Tổng số bài gửi : 12
Registration date : 18/06/2012

Bài gửiTiêu đề: Re: VĨNH BIỆT LINH MỤC ÂN SƯ KÍNH YÊU, CHA CLÉMEN LƯU MINH HOÀNG...   Mon Aug 20, 2012 1:14 pm

KÍNH CHIA SẼ ĐẾN QUÝ CHA, QUÝ THẦY, QUÝ HUYNH ĐỆ:


----- Thư đã chuyển tiếp ----
Từ: Rémi Sự <cgsngoiloi42@gmail.com>
Tới: Paul dohuu <tamtuchungminh07@yahoo.com>
Cc: Binh Do <do.v.binh@gmail.com>; Ct- Hieu Hoang <hieu.hoang8412@yahoo.com>
Đã gửi 10:48 Thứ Hai, 20 tháng 8 2012
Chủ đề: Dâng lễ tuần 7 ngày cho Cha Clément

Bình, Hiệu và anh em thân mến,

Như đã loan tin, sáng nay thứ hai 20.8.2012, Dòng đã cử hành thánh lễ đồng tế tuần 7 ngày cầu cho Cha Clément do CTBL, Anh em cựu hải ngoại và quốc nội xin.

- Cha BTGT chủ sự. Cùng dâng thánh lễ có các cha: Phó Bề Trên Nguyễn Trọng Hiếu Cha Đặc trách Nguyễn Hoài An, Cha Hồ Hoài Tiến Nam, Cha Xuân Huệ, Cha Huy Mai...
- Tham dự: một số Thầy nhà Tập, có đầy đủ các Ân sư gồm Thầy Antoine, Thầy Vénard
Thầy Bạch Mỹ, Thầy Martin và anh chị em Cựu tu NLGS Nha Trang.

Cuối lễ , Cha BTGT có đôi lời cám ơn CTBL, anh em hải ngoại và quốc nội đã có lòng với
Dòng đồng xin lễ cầu cho Cha Clément.

Đôi dòng tin vội. Tiếc vì Thầy Bạch Mỹ chân đau lại nên không di chuyển chụp ảnh được để anh em xem như mọi khi.
Sau thánh lễ một số anh em bận việc phải về sớm. Số còn lại, Cha BTGT mời ăn sáng, uống cà phê.

Thân mến
Ré mi Sự

________
&lt;font size=&quot;3&quot;&gt;&lt;span style=&quot;color: Magenta;&quot;&gt;UBI CARRITAS EST DEUS EST&lt;/span&gt;&lt;/font&gt;&lt;br&gt;
Về Đầu Trang Go down
remisu

avatar

Tổng số bài gửi : 12
Registration date : 18/06/2012

Bài gửiTiêu đề: Re: VĨNH BIỆT LINH MỤC ÂN SƯ KÍNH YÊU, CHA CLÉMEN LƯU MINH HOÀNG...   Wed Aug 22, 2012 8:02 pm

HÌNH ẢNH ĐỂ TƯỞNG NHỚ ÂN SƯ KÍNH YÊU, Cha Clément Lưu Minh HoàngNHỚ NGUỒN
HĐCNLGIUSE

________
&lt;font size=&quot;3&quot;&gt;&lt;span style=&quot;color: Magenta;&quot;&gt;UBI CARRITAS EST DEUS EST&lt;/span&gt;&lt;/font&gt;&lt;br&gt;
Về Đầu Trang Go down
Pauldoright

avatar

Tổng số bài gửi : 598
Age : 69
Đến từ : BMT
Registration date : 18/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: VĨNH BIỆT LINH MỤC ÂN SƯ KÍNH YÊU, CHA CLÉMEN LƯU MINH HOÀNG...   Sun Aug 26, 2012 4:47 pm


NHƯ NÉN HƯƠNG LÒNG CHO CHA ĐÁNG KÍNH


NHỮNG HÌNH ẢNH NẦY ĐƯỢC COPY TỪ ALBUM CỦA ANH NGUYỄN NGỌC DANH:
NHỚ NGUỒN
PICASA

________
<font size="4"><span style="font-weight: bold; font-style: italic; color: Magenta;">NEVER TOO OLD TO LEARN</span></font>
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/diendan/forumdisplay.php?f=85
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: VĨNH BIỆT LINH MỤC ÂN SƯ KÍNH YÊU, CHA CLÉMEN LƯU MINH HOÀNG...   

Về Đầu Trang Go down
 
VĨNH BIỆT LINH MỤC ÂN SƯ KÍNH YÊU, CHA CLÉMEN LƯU MINH HOÀNG...
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Những chuyện kỳ bí về thế giới tâm linh - Thiên phóng sự đặc sắc của Hoàng Anh Sướng
» Linh hồn đã ở đâu trước khi đầu thai?
» Sâm Ngọc Linh
» [Review] Thương Ly - Tuyết Linh Chi
» Vãng Cảnh Linh Sơn Trường Thọ Tự- Tượng Phật nằm lớn nhất Đông Nam Á tại núi Tà Cú - Phan Thiết

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
KÍNH CHÀO QUÝ CHA,QUÝ THẦY, QUÍ HUYNH ĐỆ, QUÍ ÂN THÂN NHÂN :: THẦY CŨ_TRƯỜNG XƯA-
Chuyển đến